Bánh Pía đậu xanh sầu riêng số 1 có khối lượng 280g, bánh đặc biệt hơn khi trứng muối xay nhuyễn trong phần nhân. Hương thơm tròn vị của sầu riêng tươi, vị bùi bùi của trứng muối đã chinh phục nhiều khẩu vị của khách hàng gần xa.
- Nguyên liệu: Đậu xanh, sầu riêng, lòng đỏ trứng muối, bột mì, đường cát, dầu thực vật, mứt bí
- Trọng lượng: 280g (70g x 4 cái)
- Thời hạn sử dụng: 75 ngày
- Cách dùng: Dùng ngay sau khi mở bao bì
Giới thiệu chi tiết sản phẩm
Bánh Pía là đặc sản trứ danh của vùng đất Sóc Trăng, bánh theo chân người Hoa di cư đến vùng đất Sóc Trăng vào thế kỷ thứ XVII và đến nay bánh có sức hút mãnh liệt không những được yêu thích trong nước mà còn xuất khẩu ra nhiều thị trường nước ngoài.
Mời bạn thưởng thức bánh Pía Tân Huê Viên, để cảm nhận rõ sự độc đáo của chiếc bánh có lớp vỏ mỏng xếp chồng lên nhau ôm lấy nhân đậu xanh, sầu riêng và lòng đỏ trứng muối được xay nhuyễn.
THÔNG TIN SẢN PHẨM:
Thương hiệu: Tân Huê Viên
Nơi sản xuất: Sóc Trăng, Việt Nam
Hạn sử dụng: 75 ngày kể từ ngày sản xuất
Hướng dẫn: Dùng ngay sau khi mở bao bì, bánh ngon hơn khi dùng với trà đắng
Quy cách đóng gói: 280g (70g x 4 cái)