Bánh Pía đậu xanh sầu riêng trứng

MUNG BEAN - DURIAN PIA CAKE

Đối với những thực khách đã một lần đến và thưởng thức Bánh Pía Sóc Trăng, chắc hẳn sẽ không bao giờ quên được hương vị của Bánh Pía Đậu Xanh Sầu Riêng. Đây là một loại bánh Pía truyền thông nhưng vẫn giữ được sức hút mạnh đến thời điểm hiện tại. 

  • Nguyên liệu: Đậu xanh 23,8%, bột mì đường cát, sầu riêng 15,7%, dầu thực vật, mứt bí, lồng đỏ hột vịt muối, mạch nha, nước, màu thực phẩm B-35-WS-P
  • Trọng lượng: 320gr - 400gr - 440gr - 540gr - 600gr
  • Thời hạn sử dụng: 75 ngày kể từ ngày sản xuất
  • Cách dùng: Thưởng thức ngay sau khi mở bao bì

Giới thiệu chi tiết sản phẩm

                                                   

Khi nhắc đến Sóc Trăng người ta sẽ không khỏi nhắc đến món Bánh Pía đặc sắc của người dân tộc Hoa. Đối với những thực khách đã một lần đến và thưởng thức Bánh Pía Sóc Trăng, chắc hẳn sẽ không bao giờ quên được hương vị của Bánh Pía Đậu Xanh Sầu Riêng. Đây là một trong những loại bánh đã làm nên tên tuổi của công ty Tân Huê Viên.

Bánh Pía là sản phẩm chủ lực của công ty Tân Huê Viên. Bánh được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, trải qua nhiều công đoạn kiểm tra nghiêm ngặt thì bánh mới đến tay người dùng nên khách hàng yên tâm về chất lượng sản phẩm.                                                         

Quy cách đóng gói của bánh Pía đậu xanh sầu riêng trứng: một bọc gồm 04 cái được đặt trong từng bao bì nhỏ riêng lẻ. Việc để bánh vào bao bì trong như vậy nhằm giúp bánh bảo quản được lâu hơn, đồng thời bánh sẽ đẹp hơn khi khách cầm bánh trên tay.

Ai đã ăn bánh Pía ắt hẳn sẽ không thể nào quên được cảm giác thưởng thức vỏ bánh mỏng như ngàn lớp áo mỏng khéo léo xếp chồng lên nhau. Bánh Pía đậu xanh sầu riêng đã lấy lòng bao thực khách bằng cái bùi bùi của đậu xanh, vị ngọt thơm của sầu riêng tươi và một chút mằn mặn của lòng đỏ trứng muối. Hương vị của chiếc bánh quá đỗi ngọt ngào rất thích hợp bày biện trên bàn trà rồi tâm tình bao câu chuyện. 

Phân loại bánh Pía đậu xanh sầu riêng trứng Tân Huê Viên như sau:

STT Tên sản phẩm Khối lượng tịnh
1 Bánh Pía đậu sầu riêng 1 sao 320gr
2 Bánh Pía đậu sầu riêng 2 sao 400gr
3 Bánh Pía đậu sầu riêng 3 sao 440gr
4 Bánh Pía đậu sầu riêng 4 sao 540gr
5 Bánh Pía đậu sầu riêng 5 sao 600gr

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

Thương hiệu: Tân Huê Viên

Nơi sản xuất: Sóc Trăng, Việt Nam 

Hạn sử dụng: 75 ngày kể từ ngày sản xuất

Hướng dẫn: Dùng ngay sau khi mở bao bì, bánh ngon hơn khi dùng với trà đắng

Bảo quản: bảo quản sản phẩm nơi thoáng mát, tránh ánh nắng chiếu vào trực tiếp

 

TÌM HIỂU VỀ SẢN PHẨM của Công ty Tân Huê Viên nhanh nhất
Thông tin liên hệ
  • Địa chỉ

    153 Quốc lộ 1A, ấp Phụng Hiệp, xã An Hiệp, huyện Châu Thành, tỉnh Sóc Trăng

  • Điện thoại

    (0299) 3623700 - (0299) 3821322 - (0299) 3622486

  • Email

    kinhdoanh1@banhpiatanhuevien.com hoặc salesoffice@banhpiatanhuevien.com (xuất khẩu)

Kết nối với chúng tôi