Bánh Pía Mè Đen

BLACK SEASAME - DURIAN PIA CAKE

Nhân bánh được làm từ mè đen, sầu riêng, trứng muối, mang đến một hương vị mới lạ cho người tiêu dùng nhưng vẫn mang đậm phong cách của chiếc bánh Pía truyền thống.

  • Nguyên liệu: Đường tinh luyện, bột mì, đậu xanh, dầu olein tinh luyện, lòng đỏ trứng muối 10%, sầu riêng 9,3%, mè đen 7,4%, mạch nha, mứt bí, nước.
  • Trọng lượng: 540gr (135gr x 4)
  • Thời hạn sử dụng: 75 ngày kể từ ngày sản xuất
  • Cách dùng: Ăn ngay sau khi mở bao bì

Giới thiệu chi tiết sản phẩm

                                         

Phần vỏ bánh được nướng chín vàng đều trông đẹp mắt. Lớp vỏ chín vàng, mềm xốp và hương thơm thoang thoảng từ bột mì nông sản Việt đã chinh phục nhiều khách hàng khi nhắc đến bánh Pía nói chung nhưng riêng loại bánh này lại có một sức hút riêng biệt. Sức hút đến từ phần nhân mè đen có vị bùi bùi, mặn mặn của lồng đỏ trứng muối. Sức hút đến từ hương sầu riêng tươi thơm ngon đặc trưng. 

Bánh Pía mè đen sầu riêng trứng gồm 4 chiếc bánh nhỏ bên trong với 4 bao bì riêng để nhằm giúp bánh bảo quản được lâu hơn. 

                                           

TÌM HIỂU VỀ SẢN PHẨM của Công ty Tân Huê Viên nhanh nhất
Thông tin liên hệ
  • Địa chỉ

    153 Quốc lộ 1A, ấp Phụng Hiệp, xã An Hiệp, huyện Châu Thành, tỉnh Sóc Trăng

  • Điện thoại

    (0299) 3623700 - (0299) 3821322 - (0299) 3622486

  • Email

    kinhdoanh1@banhpiatanhuevien.com hoặc salesoffice@banhpiatanhuevien.com (xuất khẩu)

Kết nối với chúng tôi