Bánh Pía đậu sầu riêng ít đường

PIA CAKE MUNG BEAN DURIAN LESS SUGAR

Bánh Pía đậu xanh sầu riêng ít đường vẫn giữ được độ ngon như bánh Pía truyền thống. Đây là loại bánh chiếm được cảm tình của đông đảo khách hàng hảo bánh Pía nhưng "khắt khe" về độ ngọt. 

  • Nguyên liệu: Đậu xanh 23.7%, bột mì, dầu olein tinh luyện, mạch nha, sầu riêng 7.3%, đường tinh luyện 3.4%, nước
  • Trọng lượng: 275g (55g x 5 cái)
  • Thời hạn sử dụng: 75 ngày kể từ ngày sản xuất
  • Cách dùng: Dùng ngay sau khi mở bao bì

Giới thiệu chi tiết sản phẩm

 

                                           

Bánh Pía đậu xanh sầu riêng ít đường có hình dạng dài, vỏ bánh nướng chín vàng đều, thơm và mỏng xếp thành nhiều lớp. Mặc dù là loại bánh không trứng, ít đường nhưng độ ngon của bánh vẫn giữ vẹn nguyên cái thơm, cái mềm của vỏ bánh, cái bùi bùi của đậu xanh hòa cùng với vị ngọt tươi của trái sầu riêng trong phần nhân bánh.

Không khiến Quý khách hàng đau đầu khi chọn lựa nữa đâu vì bánh Pía Tân Huê Viên sản xuất ngày càng đa dạng loại bánh để đáp lại cảm tình của Quý khách hàng. Bánh Pía đậu xanh sầu riêng ít đường thực tế không phải là loại bánh mới nhưng mới trong cách đáp ứng về khẩu vị, về sở thích của khách hàng. 

TÌM HIỂU VỀ SẢN PHẨM của Công ty Tân Huê Viên nhanh nhất
Thông tin liên hệ
  • Địa chỉ

    153 Quốc lộ 1A, ấp Phụng Hiệp, xã An Hiệp, huyện Châu Thành, tỉnh Sóc Trăng

  • Điện thoại

    (0299) 3623700 - (0299) 3821322 - (0299) 3622486

  • Email

    kinhdoanh1@banhpiatanhuevien.com hoặc salesoffice@banhpiatanhuevien.com (xuất khẩu)

Kết nối với chúng tôi