Bánh Pía Chay Đậu Đỏ

VEGETARIAN PIA CAKE (RED BEAN DURIAN)

Vỏ bánh mỏng, mịn giòn tan bao bọc bên ngoài nhân bánh, khi ăn vào nhân bánh và vỏ bánh hòa quyện vào nhau, mang đến cảm giác ngon, kích thích vị giác khiến bạn chỉ muốn nhai thật nhanh để cảm nhận rõ từng hương vị bánh.

 • Nguyên liệu: Đậu đỏ 23,8%, bột mì, đường tinh luyện, sầu riêng 15,7%, dầu thực vật, mứt bí, mạch nha, nước.
 • Trọng lượng: 400gr
 • Thời hạn sử dụng: 75 ngày kể từ ngày sản xuất
 • Cách dùng: Thưởng thức ngay sau khi mở bao bì

Giới thiệu chi tiết sản phẩm

 

Theo kết quả phân tích của các nhà khoa học cho thấy, những chất dinh dưỡng có trong hạt đậu đổ mang lại những lợi ích sau đây: Giảm cân, Ngừa tim mạch, Tốt cho hệ tiêu hóa, Bổ sung vitamin, Kiểm soát huyết áp, Làm đẹp da, Bổ thận, Thanh lọc cơ thể.

Sớm nhận ra những giá trị dinh dưỡng và nắm bắt được nhu cầu thị hiếu của khách hàng công ty chúng tôi đã quyết định đưa hạt đậu đỏ vào làm nhân bánh. Bởi chúng tôi mong muốn những sản phẩm mà chúng tôi tạo ra không chỉ là một chiếc bánh đơn thuần mà nó còn là một chiếc bánh ngon và cung cấp nhiều dưỡng chất thiết yếu cho cơ thể.

Vỏ bánh mỏng, mịn giòn tan bao bọc bên ngoài nhân bánh, khi ăn vào nhân bánh và vỏ bánh hòa quyện vào nhau, mang đến cảm giác ngon, kích thích vị giác khiến bạn chỉ muốn nhai thật nhanh để cảm nhận rõ từng hương vị bánh. Nhân đậu đỏ kết hợp với sầu riêng càng làm tăng lên hương vị mới lạ cho bánh. Với độ ngọt vừa phải nên hoàn toàn không gây cảm giác chán ngán khi thưởng thức.

Ngoài ra chúng tôi áp dụng quy trình sản xuất và công nghệ đóng gói hiện đại, giúp bảo quản bánh pía được lâu, giữ nguyên hương vị bánh như mới ra lò.

Hãy thử một lần thưởng thức món bánh pía này, chúng tôi cam kết sẽ không làm bạn phải thất vọng khi mở gói bao bì.

 

TÌM HIỂU VỀ SẢN PHẨM của Công ty Tân Huê Viên nhanh nhất
Thông tin liên hệ
 • Địa chỉ

  153 Quốc lộ 1A, ấp Phụng Hiệp, xã An Hiệp, huyện Châu Thành, tỉnh Sóc Trăng

 • Điện thoại

  (0299) 3623700 - (0299) 3821322 - (0299) 3622486

 • Email

  kinhdoanh1@banhpiatanhuevien.com hoặc salesoffice@banhpiatanhuevien.com (xuất khẩu)

Kết nối với chúng tôi