VEGETARIAN PIA CAKE (MUNG BEAN-DURIAN)
Bạn yêu thích Bánh Pía, bạn ăn chay? Đừng lo, bên cạnh loại bánh có trứng, Tân Huê Viên còn cho ra đời dòng bánh không trứng mà vẫn giữ được hương vị truyền thống của chiếc bánh. Ở dòng bánh Pía này, Tân Huê Viên chia ra làm 2 loại trọng lượng là 400g và 500g để phù hợp với sự lựa chọn đa dạng của khách hàng.
- Nguyên liệu: Đường tinh luyện, dầu olein tinh luyện, bột mì, đậu xanh 21,1%, sầu riêng 12%, mứt bí, nước, mạch nha, shortening
- Trọng lượng: 500g (125g x 4 cái) và 400g (100g x 4 cái)
- Thời hạn sử dụng: 75 ngày kể từ ngày sản xuất
- Cách dùng: Ăn ngay sau khi mở bao bì
Tìm đại lý gần nhất
Tìm ngay
Giới thiệu chi tiết sản phẩm
Bánh Pía chay Đậu Xanh, vẫn mang nét đặc trưng của Bánh Pía Sóc Trăng từ vỏ da đến nhân bánh, nhưng nguyên liệu sử dụng và phương pháp chế biến để bánh có thể ăn chay được và không phá đi nét đặc trưng của bánh Pía.
TÌM HIỂU VỀ SẢN PHẨM của Công ty Tân Huê Viên nhanh nhất