Bánh Pía Chay Đậu Xanh

VEGETARIAN PIA CAKE (MUNG BEAN-DURIAN)

Bạn yêu thích Bánh Pía, bạn ăn chay? Đừng lo, bên cạnh loại bánh có trứng, Tân Huê Viên còn cho ra đời dòng bánh không trứng mà vẫn giữ được hương vị truyền thống của chiếc bánh. Ở dòng bánh Pía này, Tân Huê Viên chia ra làm 2 loại trọng lượng là 400g và 500g để phù hợp với sự lựa chọn đa dạng của khách hàng.

  • Nguyên liệu: Đường tinh luyện, dầu olein tinh luyện, bột mì, đậu xanh 21,1%, sầu riêng 12%, mứt bí, nước, mạch nha, shortening
  • Trọng lượng: 500g (125g x 4 cái) và 400g (100g x 4 cái)
  • Thời hạn sử dụng: 75 ngày kể từ ngày sản xuất
  • Cách dùng: Ăn ngay sau khi mở bao bì

Giới thiệu chi tiết sản phẩm

Bánh Pía chay Đậu Xanh, vẫn mang nét đặc trưng của Bánh Pía Sóc Trăng từ vỏ da đến nhân bánh, nhưng nguyên liệu sử dụng và phương pháp chế biến để bánh có thể ăn chay được và không phá đi nét đặc trưng của bánh Pía.

TÌM HIỂU VỀ SẢN PHẨM của Công ty Tân Huê Viên nhanh nhất
Thông tin liên hệ
  • Địa chỉ

    153 quốc lộ 1A, ấp Phụng Hiệp, xã An Hiệp, huyện Châu Thành, Tỉnh Sóc Trăng

  • Điện thoại

    (0299) 3623700 - (0299) 3821322 - (0299) 3622486

  • Email

    kinhdoanh1@banhpiatanhuevien.com

Kết nối với chúng tôi