Đậu đen - Sầu Riêng - Trứng Muối
Đậu đen từ lâu vẫn được biết đến là thực phẩm có nhiều protein, chất xơ cùng với các dưỡng chất khác có lợi cho sức khỏe. Hiểu được điều đó, Tân Huê Viên đã bắt tay cho nghiên cứu làm nên loại bánh Pía với thành phần chính từ các hạt đậu đen chất lượng.
- Nguyên liệu: Đường tinh luyện, đậu đen 18,2%, bột mì, dầu olein tinh luyện, sầu riêng 11,1%, lòng đỏ hột vịt muối 8,8%, mứt bí, nước, mạch nha...
- Trọng lượng: 540gr (135gr x 4)
- Thời hạn sử dụng: 75 ngày kể từ ngày sản xuất
- Cách dùng: Ăn ngay sau khi mở bao bì
Giới thiệu chi tiết sản phẩm
Không ngừng sáng tạo cho ra những sản phẩm chất lượng, với dòng bánh Pía đậu đen sầu riêng trứng lần này hứa hẹn sẽ là sản phẩm có thể chinh phục được các thực khách khó tính. Bởi khi thưởng thức bánh thực khách sẽ dần cảm nhận được vị bùi bùi của nhân đậu đen, mặn mặn của lòng đỏ trứng muối, cùng hương sầu riêng tươi thơm ngon đặc trưng. Bánh là sự biến tấu độc đáo nhưng vẫn không làm mất đi mùi vị của bánh Pía truyền thống.
Bánh Pía đậu đen sầu riêng trứng gồm 4 chiếc bánh nhỏ bên trong với 4 bao bì riêng biệt, dễ dàng sử dụng và giúp bánh bảo quản được lâu hơn.
THÔNG TIN SẢN PHẨM:
Thương hiệu: Tân Huê Viên
Nơi sản xuất: Sóc Trăng, Việt Nam
Hạn sử dụng: 75 ngày kể từ ngày sản xuất
Hướng dẫn: Dùng ngay sau khi mở bao bì, bánh ngon hơn khi dùng với trà đắng
Bảo quản: Để nơi khô ráo, tránh ánh nắng chiều trực tiếp lên sản phẩm