BÁNH PÍA 500G 2 HOẶC 4 TRỨNG (SẢN PHẨM ĐẶT TRƯỚC)

Bánh pía 500g 2 trứng hoặc 4 trứng là sản phẩm đặc biệt của Tân Huê Viên chỉ ra mắt vào các dịp Trung Thu hay Tết Nguyên Đán. Bánh có thành phần chính là đậu xanh, sầu riêng và lòng đỏ trứng vịt muối cùng nhiều nguyên liệu khác kết hợp tạo nên hương vị đặc trưng của bánh Pía Sóc Trăng.

 
  • Nguyên liệu: Đậu xanh 18,2%, sầu riêng 11%, bột mì, dầu olein tinh luyện, lòng đỏ hột vịt muối, đường tinh luyện, mứt bí, nước...
  • Trọng lượng: 1 cái x 500g
  • Thời hạn sử dụng: 75 ngày kể từ ngày sản xuất
  • Cách dùng: Dùng ngay sau khi mở bao bì

Giới thiệu chi tiết sản phẩm

Đối với những thực khách đã một lần đến và thưởng thức Bánh Pía Sóc Trăng, chắc hẳn sẽ không bao giờ quên được hương vị của Bánh Pía đậu xanh sầu riêng trứng - đây có thể được xem là một trong những sản phẩm có doanh số bán chạy nhất và làm nên tên tuổi của công ty Tân Huê Viên.

Để chào đón những dịp đặc biệt, Tân Huê Viên thường cho ra mắt các sản phẩm bánh Pía với nhiều kích thước khác nhau để khách hàng dễ dàng lựa chọn. Với bánh Pía 4 trứng 500g và 2 trứng 500g lần này, tin chắc sẽ là lựa chọn để khách hàng biếu tặng hay cúng trăng rằm, cả gia đình ngồi quây quần bên chiếc bánh to, cùng nhâm nhi bánh, uống trà, ngắm trăng.

Ngoài bánh Pía 500g, trong dịp Trung thu năm nay Tân Huê Viên còn cho ra mắt nhiều sản phẩm hấp dẫn khác. Quý khách hàng có thể lựa chọn mua sắm tại Điểm du lịch Tân Huê Viên và các Đại lý của công ty trên toàn quốc nhé.

TÌM HIỂU VỀ SẢN PHẨM của Công ty Tân Huê Viên nhanh nhất
Thông tin liên hệ
  • Địa chỉ

    153 Quốc lộ 1A, ấp Phụng Hiệp, xã An Hiệp, huyện Châu Thành, tỉnh Sóc Trăng

  • Điện thoại

    (0299) 3623700 - (0299) 3821322 - (0299) 3622486

  • Email

    kinhdoanh1@banhpiatanhuevien.com hoặc salesoffice@banhpiatanhuevien.com (xuất khẩu)

Kết nối với chúng tôi