BÁNH IN TRĂNG

Bánh in Trăng là loại bánh thường dùng vào rằm tháng Tám hàng năm. Nguyên liệu chính làm nên món bánh này là bột nếp hòa cùng vị ngọt của đường, mạch nha thơm lừng. Người Việt dùng bánh in này để cúng thần mặt trăng nhằm tạ ơn vị thần vì đã cho người dân bình an cùng mùa màng tươi tốt. 

  • Nguyên liệu: Bột nếp, mạch nha, nước, đường tinh luyện, hương tổng hợp vani
  • Trọng lượng: 1.1kg
  • Thời hạn sử dụng: 01 tháng kể từ ngày sản xuất

Giới thiệu chi tiết sản phẩm

Bột bánh mềm mịn, chỉ cần cắn một miếng thôi, chúng ta cảm nhận cái mềm, ngọt, thơm, dẻo, thanh, tan trong miệng. Trên bề mặt những chiếc bánh in trăng Tân Huê Viên là họa tiết nổi sắc sảo, đẹp mắt. Bánh nếu dùng cùng trà nóng càng thơm ngon, đậm vị. 

Những ngày Lễ, Tết, bánh in chưa bao giờ "hạ nhiệt", bánh in trong những dịp đặc biệt luôn được săn đón và trở thành món bánh "ruột" trên bàn trà của ông, của cha. Hình ảnh chiếc bánh in được chia nhỏ, cắt vừa vặn hòa cùng câu chuyện của những người dân hào sảng, chất phát đã đi vào tâm trí của nhiều người Việt Nam. 

Bánh in trăng của Tân Huê Viên gồm 2 kích thước: 3 tấc và 3 tấc rưỡi. Ngoài bánh trung thu thu ra, đây cũng được xem là linh hồn của Tết Đoàn viên từ xưa đến nay. 

Hiện tại, bánh được bán ở Quầy hàng Tân Huê Viên Quý khách nhé!

 

TÌM HIỂU VỀ SẢN PHẨM của Công ty Tân Huê Viên nhanh nhất
Thông tin liên hệ
  • Địa chỉ

    153 Quốc lộ 1A, ấp Phụng Hiệp, xã An Hiệp, huyện Châu Thành, tỉnh Sóc Trăng

  • Điện thoại

    (0299) 3623700 - (0299) 3821322 - (0299) 3622486

  • Email

    kinhdoanh1@banhpiatanhuevien.com hoặc salesoffice@banhpiatanhuevien.com (xuất khẩu)

Kết nối với chúng tôi