Bánh In Nhân Đậu Xanh Dứa

Đậu Xanh - Lá Dứa

Bánh In Đậu Xanh Dứa với lớp vỏ bánh in được làm từ bột nệp dẻo nguyên chất, bên trong nhân bánh là lớp đậu xanh và lá dứa hòa quyện vào nhau tạo nên một loại bánh in thơm nồng hương dứa vị ngon hấp dẫn.

  • Nguyên liệu: Đường cát, đậu xanh 28,3%, bột nếp, mạch nha, lá dứa 0,2%, dầu thực vật, hương thực phẩm panda flavor.
  • Trọng lượng: 200g - 500g
  • Thời hạn sử dụng: 30 ngày kể từ ngày sản xuất
  • Cách dùng: Ăn ngay sau khi mở bao bì

Giới thiệu chi tiết sản phẩm

    Chẳng có phải ngẫu nhiên gì mà chung tôi lại chọn lá dứa để làm nhân cho bánh đâu, mà do lá dứa không những giúp tạo mùi thơm cho bánh, mà nó còn mang đến rất nhiều lợi ích cho sức khỏe khác như: Điều trị tăng huyết áp, mùi hương của lá dứa giúp loại bỏ cảm giác lo lắng, điều trị đau nhứt khớp và bệnh thấp khớp, tạo cảm giác ngon miệng khi ăn…

    Cùng với hàng loạt những lợi ích mà lá dứa mang lại chúng tôi đã quyết định lựa chọn lá dứa vào làm nhân bánh in, với mong muốn mang đến cho người tiêu dùng thêm nhiều lựa chọn, và đang dạng chủng loại bánh.

    Dựa trên những nguyên liệu đã được chọn lọc, loại Bánh In Đậu Xanh Dứa ra đời không chỉ dẻo ngon, không gây cảm giác chán ngán mà còn đẹp mắt và kích thích vị giác. Khiến bạn không thể cưỡng lại mà cắn thử một miếng bánh ngay !

 

TÌM HIỂU VỀ SẢN PHẨM của Công ty Tân Huê Viên nhanh nhất
Thông tin liên hệ
  • Địa chỉ

    153 quốc lộ 1A, ấp Phụng Hiệp, xã An Hiệp, huyện Châu Thành, Tỉnh Sóc Trăng

  • Điện thoại

    (0299) 3623700 - 3623702

  • Email

    kinhdoanh1@banhpiatanhuevien.com

Kết nối với chúng tôi