Bánh In Trắng

SNOW FLAKE CAKE

    Thưởng thức bánh in phải có thêm một ấm trà nóng, vừa thưởng thức bánh, vừa nói chuyện vị ngọt của bánh hòa cùng với vị đắng của trà. Đây quả thực là một loại bánh không thể thiếu trên bàn trà để tiếp khách.

 • Nguyên liệu: Bột nếp, đường tinh luyện, mạch nha, nước, hương tổng hợp vani.
 • Trọng lượng: 420g - 800g
 • Thời hạn sử dụng: 30 ngày kể từ ngày sản xuất
 • Cách dùng: Ăn ngay sau khi mở bao bì

Giới thiệu chi tiết sản phẩm

    Bánh in trắng là loại bánh in không nhân với thành phần chính là: bột nếp, đường tinh luyện, mạch nha, nước, hương tổng hợp vani.

    Những nguyên liệu để làm bánh được chúng tôi chọn lọc một cách một cách kỹ lưỡng, với mong muốn mang đến người tiêu dùng một loại thực phẩm ngon và đảm bảo hợp vệ sinh an toàn thực phẩm.

    Để bánh in thêm phần ngon miệng thì phải có thêm một ấm trà nóng, vừa thưởng thức bánh, vừa nói chuyện vị ngọt của bánh hòa cùng với vị đắng của trà. Đây quả thực là một loại bánh không thể thiếu trên bàn trà trong những dịp lễ tết hay những buổi hội họp thường nhật...

    Ngoài ra bánh in còn là loại bánh được dùng để thờ cúng trền bàn thờ tổ tiên vào những dịp lễ tết, bánh in hình tròn biểu tượng của sự tròn trịa và viên mãn với mong ước cầu một năm mới được viên mãn như ý.

    Chung tôi sử dụng công thức làm bánh truyền thống cùng với công nghệ sản xuất hiện đại, nên tự hào mang đến cho thực khách một loại bánh in thơm ngon, và giữ trọn hương vị bánh in truyền thống.

     Bánh có 2 kích thước là 1.5T và 2T, mỗi hộp gồm 4 bánh.

TÌM HIỂU VỀ SẢN PHẨM của Công ty Tân Huê Viên nhanh nhất
Thông tin liên hệ
 • Địa chỉ

  153 quốc lộ 1A, ấp Phụng Hiệp, xã An Hiệp, huyện Châu Thành, Tỉnh Sóc Trăng

 • Điện thoại

  (0299) 3623700 - 3623702

 • Email

  kinhdoanh1@banhpiatanhuevien.com hoặc hotro@banhpiatanhuevien.com

Kết nối với chúng tôi