PANDAN COCOA SNOW FLAKED CAKE
Bánh in của Tân Huê Viên có thêm nhiều hương vị mới, tạo thêm sự lựa chọn cho quý khách. Nếu Quý khách trót mê bánh in và muốn tìm kiếm hương vị mới lạ cho món khoái khẩu của mình thì loại ca cao nhận đậu dứa sẽ là sự lựa chọn số một cho các bạn.
- Nguyên liệu: đường cát, đậu xanh, bột nếp, dầu thực vật, mạch nha, bột cacao 7,5%, bột sữa, hương lá dứa tổng hợp,
- Trọng lượng: 360g (60g x 6 cái)
- Thời hạn sử dụng: 1tháng kể từ ngày sản xuất
- Cách dùng: Dùng ngay sau khi mở bao bì
Giới thiệu chi tiết sản phẩm
Bánh in từ lâu đã gắn liền với cuộc sống của người Việt Nam. Bánh đã có mặt từ bàn trà của ông bà, cha mẹ đến giỏ quà của những người thân quý. Sở dĩ, bánh in được yêu thích như vậy vì bánh thơm ngon, thích hợp làm quà biếu, ai ăn đều khen ngon và giá cả rất phải chăng.
Từ cái nồng nàn quen thuộc của hương vị cacao cơ bản, xuyên qua khúc thanh ngọt của đậu xanh và hương thơm tươi mát của lá dứa, khi cả ba yếu tố đó kết hợp ta sẽ nếm được một hương vị thơm ngon hoàn toàn khác biệt, dậy lên và hoàn thành một vòng khám phá. Bánh In Cacao nhân đậu dứa sẽ là món đặc sản mà bạn không thể nào bỏ qua khi đến Tân Huê Viên.
Ngày nay, bánh in đã có nhiều biến tấu để phù hợp với khẩu vị. Từng ngày, với mong muốn đáp ứng các nhu cầu cũng như góp phần tạo thêm một hương vị mới lạ, Tân Huê Viên đã cho ra các loại bánh mới để quý khách dùng ngon miệng hơn, có cái để làm quà biếu mới lạ hơn.
THÔNG TIN SẢN PHẨM:
Thương hiệu: Tân Huê Viên
Nơi sản xuất: Sóc Trăng, Việt Nam
Hạn sử dụng: 30 ngày kể từ ngày sản xuất
Hướng dẫn: Dùng ngay sau khi mở bao bì, bánh ngon hơn khi dùng với trà đắng
Quy cách đóng gói: Một bọc gồm 6 miếng bánh in (60g x 6 miếng)