Bánh Mè Láo Gạo Lức

     Mè láo đã ngon nay còn ngon hơn khi được làm bằng gạo lức. Bánh cực xốp, giòn tan và thơm, lớp mạch nha bao phủ bên ngoài ngon ngọt cùng hương thơm của mè, nay được được Tân Huê Viên bổ sung thêm những hạt gạo lức thơm ngon, bổ dưỡng đảm bảo sẽ làm bạn thích thú hơn khi ăn.

 • Nguyên liệu: Bột nếp, khoai môn, đường tinh luyện, gạo lức 10,5%, mè trắng 6,1%, nước, mạch nha, dầu olein tinh luyện.
 • Trọng lượng: 200g
 • Thời hạn sử dụng: 6 tháng kể từ ngày sản xuất
 • Cách dùng: Ăn ngay sau khi mở bao bì

Giới thiệu chi tiết sản phẩm

     Trong các dịp lễ Tết Mè Láo không thể thiếu trên bàn thờ của người dân Sóc Trăng bởi đây là một món ăn truyền thống mang đậm nét của người dân nơi đây. Nhâm nhi chiếc bánh Mè Láo Gạo Lức của Tân Huê Viên, cảm thấm sự đối lập của vỏ bánh và ruột bánh.

  + Vỏ bánh chắc, vị giòn xốp, vỡ tan trong miệng

  + Ruột bánh ngọt thơm, xốp tơi ngập chân răng

  + Có vị ngọt của đường và thơm của mè chín và gạo lức bổ dưỡng khiến người ăn bất ngờ trong sự thú vị

     Thưởng thức mè láo sẽ cảm nhận được độ cứng bên ngoài vỏ bánh và mềm mềm bên trong là sự trung hòa tuyệt vời của bánh Mè Láo Gạo Lức giúp tạo nên cái ngon rất riêng.

              

     Mè láo Gạo Lức Tân Huê Viên có thể dùng để làm quà cho người thân cũng như bạn bè sau khi đi du lịch Sóc Trăng. Mè láo Gạo Lức Tân Huê Viên không chỉ thị trường trong nước biết đến mà những người Việt Nam đang sinh sống tại nước ngoài và kể cả những du khách nước ngoài khi đến Việt Nam không thể quên được hương vị thơm ngon đặc biệt này.

TÌM HIỂU VỀ SẢN PHẨM của Công ty Tân Huê Viên nhanh nhất
Thông tin liên hệ
 • Địa chỉ

  153 Quốc lộ 1A, ấp Phụng Hiệp, xã An Hiệp, huyện Châu Thành, tỉnh Sóc Trăng

 • Điện thoại

  (0299) 3623700 - (0299) 3821322 - (0299) 3622486

 • Email

  kinhdoanh1@banhpiatanhuevien.com hoặc salesoffice@banhpiatanhuevien.com (xuất khẩu)

Kết nối với chúng tôi