Lạp Xưởng Hồ Lô

      Nếu bạn đã quá quen thuộc với những món lạp xưởng hình trụ dài bình thường thì hãy thay đổi một chút với món Lạp xưởng hồ lô của Tân Huê Viên nhé.

       Với bề ngoài tròn tròn, dễ thương tựa như những viên kẹo hồ lô, Lạp xưởng hồ lô sẽ là món thơm ngon đầy thú vị cho cả gia đình đấy. 

 • Nguyên liệu: Thịt heo, mỡ heo, đường tinh luyện, muối, bột ngọt, ruột heo
 • Trọng lượng: 500g
 • Thời hạn sử dụng: 6 tháng kể từ ngày sản xuất
 • Cách dùng: Chiên, nướng, hấp xào trước khi dùng

Giới thiệu chi tiết sản phẩm

    

    Đã từ rất lâu lạp xưởng được biết đến là một món ăn đặc trưng của người Hoa. Với ưu điểm bảo quản được lâu, và dễ dàng trong khâu chế biến nên lạp xưởng rất được thực khách gần xa yêu thích. Gần đây chúng tôi vừa cho ra mắt loại Lạp Xưởng Hồ Lô đây là một trong những loại lạp xưởng được yêu thích nhất. 

   Lạp Xưởng Hồ Lô với các thành phần thịt được thái nhỏ và xay thô, mỡ được thái lát hạt lựu, phối trộn với các gia vị. Với vị rất ngon và không quá nhiều mỡ, Lạp xưởng hồ lô có thể được sử dụng để chiên, xiên que, dùng để làm BBQ hoặc dùng chung với các món lẩu tạo hương vị mới lạ trong bữa ăn gia đình. Ngoài ra bằng công nghệ sản xuất hiện đại Lạp Xưởng Hồ Lô mang đến giá trị dinh dưỡng cao, và an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.

   Để lạp xưởng được tươi ngon và giữ được lâu chúng tôi khuyên người tiêu dùng nên bảo quản lạp xưởng trong ngăn mát tủ lạnh.

TÌM HIỂU VỀ SẢN PHẨM của Công ty Tân Huê Viên nhanh nhất
Thông tin liên hệ
 • Địa chỉ

  153 Quốc lộ 1A, ấp Phụng Hiệp, xã An Hiệp, huyện Châu Thành, tỉnh Sóc Trăng

 • Điện thoại

  (0299) 3623700 - (0299) 3821322 - (0299) 3622486

 • Email

  kinhdoanh1@banhpiatanhuevien.com hoặc salesoffice@banhpiatanhuevien.com (xuất khẩu)

Kết nối với chúng tôi