Lạp xưởng trứng muối

      Lạp xưởng Mai Quế Lộ có hương vị gia truyền, được làm từ thịt tươi sống xoay nhuyễn kết hợp cùng rượu Mai Quế Lộ. Nay, lạp xưởng truyền thống đó được Tân Huê Viên kết hợp thêm trứng muối tạo nên hương vị mới lạ, đồng thời mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng.

 • Nguyên liệu: Thịt heo, mỡ heo, đường, muối, bột ngọt, tiêu 0,5%, rượu mùi Mai Quế Lộ, phụ gia thực phẩm Rosso C ( Dextrose, NaCl, màu chiết xuất từ bọ cánh cứng carmine E120)
 • Trọng lượng: 500g
 • Thời hạn sử dụng: 6 tháng kể từ ngày sản xuất
 • Cách dùng: Chiên, nướng, hấp, xào trước khi dùng

Giới thiệu chi tiết sản phẩm

 

 

    Lạp xưởng ngày càng đa dạng chủng loại. Gần đây, Tân Huê Viên vừa cho ra đời sản phẩm Lạp Xưởng Mai Quế Lộ Vị Tiêu Trứng Muối. Đây hứa hẹn sẽ là một món ăn đặc biệt cho khách hàng.

   Đây là sự đột phá mới của món lạp xưởng truyền thống đảm bảo người tiêu dùng thích thú khi thưởng thức món lạp xưởng này. Nhờ có thêm vị mằn mặn, beo béo của trứng muối khiến món lạp xưởng thêm sự đặc biệt.

     Dựa trên những nguyên liệu được chọn lọc kỹ lưỡng loại lạp xưởng này hiện đang nằm trong top lạp xưởng được yêu thích trong năm.

         

 

 

 

 

 

          Vị lạp xưởng thơm lừng hòa với vị tiêu cay cay và vị beo béo của trứng muối quả thực đây là một món ăn rất tuyệt vời trong những ngày bận rộn.

        Lạp xưởng Mai Quế Lộ Vị Tiêu Trứng Muối của Tân Huê Viên được sản xuất theo công thức gia truyền kết hợp cùng công nghệ hiện đại đem đến một sản phẩm thơm ngon, bổ dưỡng.

      Sản phẩm được hút chân không nhằm đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, đồng thời giúp tăng thời hạn sử dụng cho sản phẩm. 

TÌM HIỂU VỀ SẢN PHẨM của Công ty Tân Huê Viên nhanh nhất
Thông tin liên hệ
 • Địa chỉ

  153 Quốc lộ 1A, ấp Phụng Hiệp, xã An Hiệp, huyện Châu Thành, tỉnh Sóc Trăng

 • Điện thoại

  (0299) 3623700 - (0299) 3821322 - (0299) 3622486

 • Email

  kinhdoanh1@banhpiatanhuevien.com hoặc salesoffice@banhpiatanhuevien.com (xuất khẩu)

Kết nối với chúng tôi