Kẹo Đậu Phộng Bí Xanh

      Kẹo đậu phộng, món quà quê ngọt ngào, thơm hương đồng nội là món kẹo được mọi người đặc biệt ưa chuộng. Nay Kko đậu phộng truyền thống được Tân Huê Viên bổ sung thêm một hương vị mới vừa thơm ngon, bổ dưỡng với hương vị của hạt bí xanh.

 • Nguyên liệu: Đậu phộng 36,4%, hạt bí xanh 32,9%, đường tinh luyện, nước, mạch nha
 • Trọng lượng: 200g
 • Thời hạn sử dụng: 6 tháng kể từ ngày sản xuất
 • Cách dùng: Ăn ngay sau khi mở bao bì

Giới thiệu chi tiết sản phẩm

Dựa trên những nghiên cứu về lợi ích của hạt bí xanh đối với sức khỏe con người. Tân Huê Viên đã tạo ra sản phẩm với sự kết hợp của hai loại hạt vừa thơm ngon vừa bổ dưỡng từ hạt bí xanh và đậu phộng. Với mong muốn cho ra sản phẩm mới đem đến sức khỏe cho người tiêu dùng đồng thời lại mang đến một hương vị thơm ngon mới lạ cho kẹo đậu phộng truyền thống.

Với lượng đường chỉ vừa đủ để kết dính các viên kẹo lại với nhau, đảm bảo viên kẹo không quá ngọt và vẫn giữ được độ giòn, béo. Vị bùi bùi của hạt đậu phộng, kết hợp cùng vị béo béo của hạt bí hạt bí rất giàu magiê, nguồn dinh dưỡng có lợi cho huyết áp, giúp ngăn ngừa các triệu chứng liên quan đến tim mạch như ngừng tim đột ngột, đau tim và đột quỵ, chống oxy hóa và kháng viêm mạnh, đảm bảo sự trao đổi chất của cơ thể ổn định và duy trì cân bằng nội tiết tố, đồng thời giúp bạn cảm thấy no lâu hơn.                                                                                

 Ăn kẹo Đậu Phộng Bí Xanh phải có ấm nước trà còn nóng hổi mới cảm nhận được hết cái thú vị của món ăn chơi này. Nhâm nhi miếng kẹo đậu trong miệng, cảm nhận những hương vị ngọt ngào của đường, béo - thơm - giòn của đậu phộng và hạt bí rồi húp một ngụm nước trà xanh, nghe hơi ấm cùng những hương vị ngọt ngào, thật ngon, thật ngọt, để khi xa rồi lại nhớ thật nhiều những hương vị đậm chất quê này.

TÌM HIỂU VỀ SẢN PHẨM của Công ty Tân Huê Viên nhanh nhất
Thông tin liên hệ
 • Địa chỉ

  153 Quốc lộ 1A, ấp Phụng Hiệp, xã An Hiệp, huyện Châu Thành, tỉnh Sóc Trăng

 • Điện thoại

  (0299) 3623700 - (0299) 3821322 - (0299) 3622486

 • Email

  kinhdoanh1@banhpiatanhuevien.com hoặc salesoffice@banhpiatanhuevien.com (xuất khẩu)

Kết nối với chúng tôi