Kẹo Mè Xửng

    Như 1 loại bánh dẻo, nhưng Mè Xửng đặc biệt hơn trong cách chế biến, bánh dẻo tạo nên từ mạch nha bên trong không quá ngọt cũng không quá nhạt, lớp mè bao bên ngoài giúp tăng thêm hương vị của bánh.

 • Nguyên liệu: Đường tinh luyện, bột mì, bột năng, nước, mạch nha, dầu olein tinh luyện, mè trắng 6,1%, hành lá.
 • Trọng lượng: 400g
 • Thời hạn sử dụng: 01 tháng kể từ ngày sản xuất
 • Cách dùng: Ăn ngay sau khi mở bao bì

Giới thiệu chi tiết sản phẩm

Như một loại bánh dẻo, nhưng mè xửng đặc biệt hơn trong cách chế biến, kẹo tạo nên từ mạch nha bên trong không quá ngọt cũng không quá nhạt, lớp mè bao bên ngoài giúp tăng thêm hương vị của bánh. 

Kẹo mè xửng là món quà đặc sản, với tên gọi dân dã. Vì được làm từ mè và xưa kia món kẹo này được đặt trong xửng nên cái tên “mè xửng” bắt nguồn luôn từ thuở ấy.

Món kẹo dân dã này từ lâu đã đi vào đời sống sinh hoạt thường ngày của người dân, Trong cái tĩnh lặng của buổi sáng sớm hay buổi chiều yên ả, bên tách trà thơm và thanh kẹo mè xửng, một hình ảnh quả là thi vị.

Chiếc kẹo vừa dai dai vừa dẻo khiến cho các em nhỏ thích mê, các bà cụ không ngại nhấm nháp ấy được làm từ mè, mạch nha .Với cách nấu đường thành mạch nha trong vắt dẻo quẹo, hay những hạt mè tạo vị thơm giòn tan cho lớp vỏ và bí quyết để thanh kẹo ngọt nhưng không sắc, mềm dẻo chứ không dai nhách. Thế mới xứng danh đặc sản, được khách gần xa tìm mua làm quà.

TÌM HIỂU VỀ SẢN PHẨM của Công ty Tân Huê Viên nhanh nhất
Thông tin liên hệ
 • Địa chỉ

  153 Quốc lộ 1A, ấp Phụng Hiệp, xã An Hiệp, huyện Châu Thành, tỉnh Sóc Trăng

 • Điện thoại

  (0299) 3623700 - (0299) 3821322 - (0299) 3622486

 • Email

  kinhdoanh1@banhpiatanhuevien.com hoặc salesoffice@banhpiatanhuevien.com (xuất khẩu)

Kết nối với chúng tôi