Bánh Ông Xã

Bánh Ông Xã là một món ăn đặc sản được rất nhiều người ưa chuộng. Bánh làm từ các nguyên liệu chất lượng, được chọn lọc kỹ lưỡng mang đến cho người dùng với hương vị thơm ngon, đặc trưng và hấp dẫn.

 • Nguyên liệu: Bột mì, đường cát, thịt heo, bơ, xá bấu, mỡ heo, mứt bí, hành tím, tỏi, hột vịt, dầu thực vật.
 • Trọng lượng: 260gr
 • Thời hạn sử dụng: 30 ngày, kể từ ngày sản xuất.
 • Cách dùng: Ăn ngay sau khi mở bao bì

Giới thiệu chi tiết sản phẩm

Song hành cùng Bánh Bà Xã, thì đương nhiên là bánh Ông Xã rồi. Nghe có vẻ rất giống nhau, nhưng mỗi loại bánh sẽ có hương vị khác nhau. Nếu Bánh Bà Xã thể hiện tính cách của người vợ đối với người chồng với sự ngọt ngào, ấm áp thì ngược lại, Bánh Ông Xã với vị mặn của nhân thịt lạp với ý nghĩa tình cảm mặn nồng của người chồng dành cho vợ của mình.

Sự kết hợp ngọt ngào giữa Bánh Ông Xã và Bánh Bà Xã dưới hình thức của những chiếc bánh giản đơn ấy đã được lấy cảm hứng từ câu chuyện tình yêu cảm động ngày xưa.  Người chồng xuất thân từ một gia đình nghèo, anh ta khá khó khăn và thiếu thốn kinh phí để lên Kinh ứng thí làm quan. Người vợ sau đó đã tạo ra chiếc bánh và đem ra chợ bán nó để kiếm tiền trang trải cho chồng mình. Những nỗ lực của người vợ không chỉ có thể kiếm đủ tiền để chồng mình lên Kinh ứng thí mà còn giúp người chồng cố gắng, tự tin để đạt kết quả cao nhất và đỗ được Trạng nguyên. Từ đó đã có nhiều người biết hơn chiếc bánh đấy và đặt tên là Bánh Ông Xã. 

Bánh Ông Xã của Tân Huê Viên là sự kết hợp hài hòa giữa da bánh mềm mịn và nhân thịt lạp ngon ngọt.Vỏ bánh được cán từ bột nhiều lớp, khi nướng, bánh sẽ dần phồng lên và tạo độ giòn tan. Nhân bánh được làm nhân thập cẩm với sự kết hợp từ thịt heo, bơ, xá bấu, mỡ heo.  Bánh Ông Xã có hương vị thơm ngon, ngọt bùi, khi ai thưởng thức rồi thì sẽ không bao giờ quên được hương vị đặc trưng của nó.

Sản phẩm được đóng gói đẹp mắt, tiện lợi và dễ dàng sử dụng cũng như trong việc bảo quản. Bạn có thể dễ dàng mang theo trong những chuyến đi dã ngoại, dùng trong văn phòng hoặc tặng, biếu trong các dịp lễ tết.

TÌM HIỂU VỀ SẢN PHẨM của Công ty Tân Huê Viên nhanh nhất
Thông tin liên hệ
 • Địa chỉ

  153 quốc lộ 1A, ấp Phụng Hiệp, xã An Hiệp, huyện Châu Thành, Tỉnh Sóc Trăng

 • Điện thoại

  (0299) 3623700 - 3623702

 • Email

  kinhdoanh1@banhpiatanhuevien.com hoặc hotro@banhpiatanhuevien.com

Kết nối với chúng tôi