Bánh Bắp nhân socola

     Bánh bắp nhân socola Tân Huê Viên có vị ngọt vừa phải, hương vị thơm ngon, không quá béo , kết hợp với độ xốp của bánh nên rất thích hợp với khẩu vị của nhiều người . Độ giòn thơm của bắp quyện cùng vị của socola tạo ra dư vị tuyệt ngon và cực dễ gây nghiện

 

 • Trọng lượng: 200g
 • Thời hạn sử dụng: 6 tháng kể từ ngày sản xuất
 • Cách dùng: Ăn ngay sau khi mở bao bì

Giới thiệu chi tiết sản phẩm

 

      Bánh bắp nhân socola Tân Huê Viên có vị ngọt vừa phải, hương vị thơm ngon, không quá béo , kết hợp với độ xốp của bánh nên rất thích hợp với khẩu vị của nhiều người . Độ giòn thơm của bắp quyện cùng vị của socola tạo ra dư vị tuyệt ngon và cực dễ gây nghiện. 

    

        Bánh bắp nhân socola là sự hòa quyện độc đáo giữa vị thơm của bắp, ngọt ngào của chocolate, vị béo ngậy của sữa, độ xốp, giòn của bánh.

       Sản phẩm mang đến cho bạn hương vị thơm ngon, hấp dẫn.Đặc biệt, bánh còn chứa nhiều thành phần hữu ích cho sức khỏe, dùng cho bữa ăn nhẹ, cung cấp nhiều năng lượng, cho bạn một ngày học tập, làm việc hiệu quả.

       Được chú trọng đầu tư không chỉ chất lượng mà cả bao bì sản phẩm, bánh bắp nhân socola của Tân Huê Viên có thiết kế hộp đẹp mắt, nhỏ gọn.

       Sản phẩm thích hợp trong các buổi gặp mặt, picnic, du lịch. vẻ ngoài của hộp có thiết kế bắt mắt, màu sắc tươi sáng, rất thích hợp làm món quà tặng cho những người thân yêu của bạn.

TÌM HIỂU VỀ SẢN PHẨM của Công ty Tân Huê Viên nhanh nhất
Thông tin liên hệ
 • Địa chỉ

  153 Quốc lộ 1A, ấp Phụng Hiệp, xã An Hiệp, huyện Châu Thành, tỉnh Sóc Trăng

 • Điện thoại

  (0299) 3623700 - (0299) 3821322 - (0299) 3622486

 • Email

  kinhdoanh1@banhpiatanhuevien.com hoặc salesoffice@banhpiatanhuevien.com (xuất khẩu)

Kết nối với chúng tôi