Vòng quanh Tân Huê Viên

Cập nhật: 18-11-2019 03:50:41 | Tin tức sự kiện | Lượt xem: 1287

 "Vòng quanh Tân Huê Viên" là chùm ảnh nhỏ nhằm giới thiệu đến khách tham quan về Điểm du lịch Tân Huê Viên một cách ngắn gọn và đơn giản nhất.

Nằm ở 153 QL1A, ấp Phụng Hiệp, xã An Hiệp, huyện Châu Thành, tỉnh Sóc Trăng, Tân Huê Viên luôn được khách hàng ưu ái chọn lựa là nơi dừng chân lý tưởng cùng người thân và bạn bè. 

Ở khu vực Quầy hàng, nhiều sản phẩm được bày bán cho khách hàng như: bánh Pía các loại, lạp xưởng, kẹo đậu phộng, thực phẩm sấy khô, trà,... Điều đặc biệt ở đây là các sản phẩm được bố trí gọn gàng, ngăn nắp có khu vực thanh toán chỉn chu để việc mua sắm tại Tân Huê Viên được thoải mái, vui vẻ.

Trong hình ảnh có thể có: 2 người

Điều đặc biệt ở đây là các sản phẩm được bố trí gọn gàng, ngăn nắp có khu vực thanh toán chỉn chu để việc mua sắm tại Tân Huê Viên được thoải mái, vui vẻ.

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, văn bản

Trong hình ảnh có thể có: 4 người, văn bảnKhuôn viên bên trong rộng lớn, có nhiều khu vực tham quan, du khách không chỉ mua đặc sản đơn thuần mà còn được trải nghiệm nhiều khu vực mới lạ như: Huê Viên Động, Chiêm ngưỡng đồ cổ, Hồ cá, rùa đá,... 

Trong hình ảnh có thể có: văn bản và ngoài trời

Bài, ảnh: Truyền thông Tân Huê Viên

 

Thông tin liên hệ
  • Địa chỉ

    153 quốc lộ 1A, ấp Phụng Hiệp, xã An Hiệp, huyện Châu Thành, Tỉnh Sóc Trăng

  • Điện thoại

    (0299) 3623700 - 3623702

  • Email

    kinhdoanh1@banhpiatanhuevien.com hoặc hotro@banhpiatanhuevien.com

Kết nối với chúng tôi