Bánh Pía Tân Huê Viên tại Costco Canada

Cập nhật: 21-06-2022 03:56:40 | Tin tức sự kiện | Lượt xem: 2780

Chưa đầy một tuần ra mắt, dòng bánh Pía Đậu - Sầu riêng Tân Huê Viên đang trong trạng thái “sold out” tại hơn 10 nhà kho Costco Canada. Bánh Pía Đậu - Sầu riêng Tân Huê Viên đã tạo được sức nóng lớn và được bạn bè quốc tế nhiệt tình đón nhận. Những thùng hàng tiếp theo đang trong quá trình chuẩn bị để làm đầy giỏ hàng bạn bè quốc tế.

                                                                         

Bộ phận xuất nhập khẩu đang tất bật lên kế hoạch để xuất đi những thùng bánh tiếp theo đến thị trường Canada để cung cấp kịp thời cho khách hàng. Đây là minh chứng nội lực mạnh mẽ của bánh Pía Sóc Trăng khi vươn mình ra thị trường quốc tế. Một chiếc bánh nhỏ bé, bình dị tưởng chừng “khép nép” khi bao quanh là đàn anh lớn khác. Nhưng không, bánh Pía vẫn là chính nó, vẫn ngọt bùi đầy thương nhớ, vẫn kiêu hãnh, vẫn hiên ngang giữa những kệ hàng cao ngất ngưỡng với đầy mẫu mã, ngôn ngữ khác nhau.

Túi bánh Pía Đậu - Sầu riêng Tân Huê Viên tại Costco Canada được thiết kế bằng màu vàng sáng chủ đạo. Một túi bánh gồm 12 chiếc bánh nhỏ bên trong. Mỗi chiếc bánh là mỗi “lớp áo” riêng biệt giúp bảo quản bánh Pía được lâu hơn, đồng thời khách hàng còn dễ dàng mang theo bên mình khi đi bất kỳ nơi đâu.

Quay về năm 2020, container chở những thùng bánh Pía đầu tiên đến siêu thị Costco Mỹ, lúc bấy giờ, chiếc bánh Pía đặc sản Sóc Trăng được đông đảo bà con nước ngoài đón nhận. Sự hấp dẫn của bánh Pía đậu sầu riêng những ngày đầu tỏa nhiệt và càng kích thích sự hào hứng chinh phục những hương vị khác của bánh Pía. Không lâu sau, bánh Pía kim sa đậu, bánh Pía kim sa dứa và bánh Pía đậu sầu riêng hai trứng lần lượt vươn xa vạn lý và đến tay những người mê ẩm thực nói chung. Sự bứt phá, vươn xa của bánh Pía là một phần nhờ vào đông đảo sự yêu thương của khách hàng trong và ngoài nước. Bánh Pía là thế, còn sự yêu thương, tin tưởng của khách hàng là còn những chiếc bánh vượt ra khỏi biên giới để hòa nhập với thế giới rộng lớn ngoài kia vì bánh Pía không sự nắng, không sự xa xôi.

                                                                     

Hiện tại, tại Canada dòng bánh Pía Đậu - Sầu riêng Tân Huê Viên đã có mặt tại 11 siêu thị Costco. Mời các bạn truy cập đường link https://banhpiatanhuevien.vn/dai-ly.html?o=3#tbagency150 để lưu về những địa chỉ Costco Canada nhé. 

Bài và ảnh: Bộ phận Truyền thông công ty Tân Huê Viên

Thông tin liên hệ
  • Địa chỉ

    153 Quốc lộ 1A, ấp Phụng Hiệp, xã An Hiệp, huyện Châu Thành, tỉnh Sóc Trăng

  • Điện thoại

    (0299) 3623700 - (0299) 3821322 - (0299) 3622486

  • Email

    kinhdoanh1@banhpiatanhuevien.com hoặc salesoffice@banhpiatanhuevien.com (xuất khẩu)

Kết nối với chúng tôi