Tự Hào Bánh Pía Việt Nam tại Trung Quốc

Cập nhật: 14-04-2019 10:22:08 | Tin tức sự kiện | Lượt xem: 2084

Từ ngày 01/06 sắp tới, Trung quốc sẽ áp dụng nghiêm ngặt các quy định về nhập khẩu nông sản và hàng hóa. Vì vậy, tìm hướng xuất khẩu bằng đường chính ngạch đang là xu hướng mà nhiều doanh nghiệp Việt Nam tập trung đầu tư để tìm chỗ đứng bền vững ở thị trường rộng nhất thế giới, trong đó có Tân Huê Viên.

Lâu nay, Tân Huê Viên chủ yếu xuất khẩu tiểu ngạch sang Trung Quốc nhưng thiếu bền vững. Nhằm đẩy mạnh tiêu thụ sản phẩm chính ngạch trên các trang thương mại điện tử, siêu thị, cửa hàng tiện ích tại Trung Quốc, 2 năm nay, công ty đã thành lập Công ty Cổ phần Thái Tuệ Viên tại tỉnh Quảng Tây, Trung Quốc.

Theo ông Thái Tuấn, Tổng Giám đốc Công ty bánh Pía – Lạp xưởng Tân Huê Viên thì việc xuất khẩu bằng đường chính ngạch là 1 việc không quá phức tạp đối với Tân Huê Viên. Vì Tân Huê Viên tự hào là một thương hiệu uy tín hàng đầu tại Việt Nam và đã được các cơ quan có thẩm quyền cấp đầy đủ các giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm, cũng như truy xuất được vùng nguyên liệu, nhãn mác rõ ràng.

Khi kênh thương mại truyền thống bị siết chặt, nhiều chuyên gia cho rằng Việt Nam cần tăng cường xuất khẩu hàng hóa chính ngạch hay bắt tay với các kênh bán hàng thương mại điện tử, có như vậy mới đáp ứng được yêu cầu ngày càng khắt khe, đồng thời nâng cao giá trị hàng hóa xuất khẩu sang Trung Quốc.

Thông tin liên hệ
  • Địa chỉ

    153 quốc lộ 1A, ấp Phụng Hiệp, xã An Hiệp, huyện Châu Thành, Tỉnh Sóc Trăng

  • Điện thoại

    (0299) 3623700 - 3623702

  • Email

    kinhdoanh1@banhpiatanhuevien.com hoặc hotro@banhpiatanhuevien.com

Kết nối với chúng tôi