Trung thu, ai cũng vui!

Cập nhật: 18-09-2019 03:44:41 | Tin tức sự kiện | Lượt xem: 715

Kết thúc một mùa vụ trung thu 2019, tập thể lãnh đạo, công nhân viên Tân Huê Viên cùng nhau đón mừng Tết Đoàn viên đầy ý nghĩa. Ai cũng vui cười rạng rỡ, ai cũng có niềm vui riêng. 

Tăng ca 02 vụ trong một năm: Trung thu và Tết Nguyên Đán đã trở thành điều quen thuộc đối với Tân Huê Viên. Dù là vụ nào đi chăng nữa, Tân Huê Viên để cảm quý những thành quả lao động mà tập thể công nhân viên dành tặng cho công ty. Đối với mùa vụ trung thu, chứng kiến ánh mắt, nụ cười, niềm hạnh phúc khi kết thúc một mùa vụ là điều mà Tân Huê Viên trân quý hơn bất cứ điều gì.

"Niềm vui trong thu" là chùm ảnh mà Tân Huê Viên dành tặng cho tất cả tập thể công nhân viên. Kính chúc các cô chú anh chị có nhiều sức khỏe, nhiều niềm vui và may mắn. Dưới đây là những hình ảnh mà chúng tôi ghi nhận được: 

Kết thúc mùa vụ, công - nhân viên của Tân Huê Viên được tặng quà bánh từ phía công ty (Ảnh: Truyền thông Tân Huê Viên)

 

Ai cũng được quà, các món quà là cả tấm lòng mà Tân Huê Viên dành tặng cho công - nhân viên (Ảnh: Truyền thông Tân Huê Viên)

Đợi đọc tên để nhận quà (Ảnh: Truyền thông Tân Huê Viên)

Một lần nữa, chúng tôi gửi lời cảm ơn đến tập thể công nhân viên - những người đóng góp quan trọng cho Tân Huê Viên mùa Trung thu năm nay.

Tân Huê Viên chân thành cảm ơn quý khách hàng đã ủng hộ và đồng hành cùng chúng tôi. Chúc khách hàng nhiều sức khỏe, niềm vui và hạnh phúc.

Bài, ảnh: Truyền thông Tân Huê Viên

Thông tin liên hệ
  • Địa chỉ

    153 quốc lộ 1A, ấp Phụng Hiệp, xã An Hiệp, huyện Châu Thành, Tỉnh Sóc Trăng

  • Điện thoại

    (0299) 3623700 - 3623702

  • Email

    kinhdoanh1@banhpiatanhuevien.com hoặc hotro@banhpiatanhuevien.com

Kết nối với chúng tôi