Tập thể công nhân viên công ty Tân Huê Viên tham quan khóa đào tạo về An toàn lao động

Cập nhật: 31-03-2021 01:02:43 | Tin tức sự kiện | Lượt xem: 1423

Đầu tháng 3, toàn thể công nhân viên công ty Tân Huê Viên được tham gia khóa đào tạo về An toàn lao động. Buổi học được sự hỗ trợ bởi Công ty CP Kiểm định và Huấn luyện an toàn vệ sinh lao động TP. Hồ Chí Minh (HOSITCO). 

                               

                   Tập thể công nhân viên công ty Tân Huê Viên tham gia khóa tập huấn về vệ sinh an toàn lao động (Ảnh: Tân Huê Viên)

Qua 03 ngày tập huấn, công nhân viên được truyền tải các thông tin bổ ích và nắm rõ các quy định mới nhất liên quan đến Công tác an toàn vệ sinh lao động, nhằm nâng cao nhận thức và tự giác thực hiện.

Xuyên suốt các buổi huấn luyện là những kiến thức mới lạ được xây dựng bằng các tư liệu minh họa thiết thực như hình ảnh, video, infographic,… giúp công nhân viên có cái nhìn rõ hơn về môi trường mình đang làm việc cũng như những rủi ro tiềm ẩn. Thông qua đó giúp người quản lý và người lao động tự biết cách nhìn nhận, phân tích, đánh giá, xử lý kịp thời các nguy cơ, rủi ro tiềm ẩn trong lao động sản xuất nhằm chủ động ngăn ngừa và từng bước thực hiện nói không với Tai nạn lao động và Bệnh nghề nghiệp, bảo đảm sự toàn vẹn về thân thể Người lao động, giảm tiêu hao sức khỏe, tiết kiệm chi phí sản xuất, nâng cao hiệu quả, chất lượng, năng suất sản phẩm.

Anh Nguyễn Văn Hòa cho biết “Buổi học mang đến những thông tin bổ ích cho chúng tôi, rủi ro đâu cũng có cả nhưng chúng ta có ý thức cũng như biết cách xử lý sẽ lật ngược được tình thế”.

Được biết, theo Nghị định 44/2016/NĐ-CP ngày 15/5/2016 của Chính phủ. Việc tổ chức huấn luyện nghiệp vụ An toàn vệ sinh lao động đối với tất cả cán bộ, người quản lý, người làm công tác an toàn vệ sinh lao động, cán bộ y tế, mạng lưới an toàn viên vệ sinh viên, công nhân viên lao động trong Doanh nghiệp là yêu cầu bắt buộc. Buổi học diễn ra sôi nổi với hơn 1000 công nhân cùng nhau thảo luận, trao đổi về bài học. 

Bài và ảnh: Truyền thông Tân Huê Viên

Thông tin liên hệ
  • Địa chỉ

    153 Quốc lộ 1A, ấp Phụng Hiệp, xã An Hiệp, huyện Châu Thành, tỉnh Sóc Trăng

  • Điện thoại

    (0299) 3623700 - (0299) 3821322 - (0299) 3622486

  • Email

    kinhdoanh1@banhpiatanhuevien.com hoặc salesoffice@banhpiatanhuevien.com (xuất khẩu)

Kết nối với chúng tôi