Shop Tân Huê Viên có mặt trong Shopee Mall

Cập nhật: 06-11-2020 06:06:45 | Tin tức sự kiện | Lượt xem: 2208

Ngoài việc mua trực tiếp, khách hàng có thể mua hàng online chính hãng của Tân Huê Viên tại Shopee Mall banhpiatanhuevien153. 

Mua sắm trên mạng kèm theo nhiều rủi ro nên nhiều người mua hàng vẫn còn e ngại khi chọn mua hình thức này. Nhưng đối với Shopee Mall, khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm. Tân Huê Viên rất vinh dự khi được gia nhập vào Shopee Mall.

                                             

Chỉ cần gõ từ khóa "banhpiatanhuevien153" trên thanh tìm kiếm của Shopee, khách hàng sẽ tìm thấy ngay địa chỉ chính thức của Tân Huê Viên. Chữ trắng trên nền đỏ nổi bật, khách hàng dễ dàng tìm kiếm cũng như nhận được nhiều ưu đãi khi mua sản phẩm tại Shopee Mall. 

Shop Tân Huê Viên gồm 94 sản phẩm gồm bánh Pía, bánh in, lạp xưởng, thịt khô,... tất cả sản phẩm được trích xuất từ xưởng. Khách mua hàng sẽ nhận được sản phẩm có date mới nhất.

Các nhà cung cấp trên Shopee Mall đều là những thương hiệu có tiếng trên thị trường, đã được cộng đồng người tiêu dùng đánh giá cao và ủng hộ.

Một lần nữa Tân Huê Viên kính chúc Quý khách hàng nhiều sức khỏe và gặt hái được nhiều thành công trong công việc. Hi vọng khách hàng mãi yêu và đồng hành Tân Huê Viên ở chặng đường dài phía dưới. 

Thông tin liên hệ
  • Địa chỉ

    153 Quốc lộ 1A, ấp Phụng Hiệp, xã An Hiệp, huyện Châu Thành, tỉnh Sóc Trăng

  • Điện thoại

    (0299) 3623700 - (0299) 3821322 - (0299) 3622486

  • Email

    kinhdoanh1@banhpiatanhuevien.com hoặc salesoffice@banhpiatanhuevien.com (xuất khẩu)

Kết nối với chúng tôi