Phó chủ tịch nước cùng với Đoàn công tác tham quan dây chuyền sản xuất bánh Pía Tân Huê Viên

Cập nhật: 20-01-2022 08:43:33 | Tin tức sự kiện | Lượt xem: 2697

Sau buổi làm việc gặp gỡ, chúc Tết Đoàn viên, nhân viên lao động tại công ty Tân Huê Viên, Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân cùng với Đoàn công tác tham quan dây chuyền sản xuất bánh Pía của công ty Tân Huê Viên. 

Sau chương trình, Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân đã đến tham quan dây chuyền sản xuất bánh Pía hiện đại của công ty TNHH CBPT Bánh Pía, Lạp xưởng Tân Huê Viên. Ông Thái Tuấn - Tổng Giám đốc công ty TNHH CBTP Bánh Pía, Lạp xưởng Tân Huê Viên và bà Lý Thục Chung - Phó Tổng Giám đốc công ty trực tiếp giới thiệu các quy trình sản xuất ra chiếc bánh. 

                              

Tại buổi tham quan, Phó Chủ tịch nước bày tỏ sự vui mừng, phấn khởi trước sự phát triển của  Công ty TNHH Chế biến thực phẩm Bánh Pía, Lạp xưởng Tân Huê Viên. Công ty đã liên tục không ngừng mở rộng về quy mô mà còn thay đổi tư duy, phương thức hoạt động, ứng dụng công nghệ hiện đại vào sản xuất, góp phần mang thương hiệu bánh pía tỉnh Sóc Trăng không những được biết đến thị trường trong nước mà còn xuất khẩu sang rất nhiều nước khác trên thế giới. 

                            

"Phó Chủ tịch nước nhấn mạnh, Đảng và Nhà nước luôn có những chính sách dành cho doanh nghiệp đặc biệt là các gói hỗ trợ sau những tác động từ dịch bệnh, mong rằng lãnh đạo tỉnh sẽ quan tâm để công ty được tiếp cận với các cơ hội này, nhất là trong mở rộng thị trường xuất khẩu. Về phía Công ty, Phó Chủ tịch nước đề nghị, tiếp tục phát huy tiềm lực thương hiệu, không ngừng đổi mới sáng tạo để đón cơ hội mới, chăm lo cho người lao động, góp phần vào công tác an sinh xã hội của tỉnh Sóc Trăng. Đồng thời, Phó Chủ tịch nước đã gửi lời chúc mừng năm mới, chúc sức khỏe, thành công đến ban lãnh đạo Công ty và người lao động", theo soctrang.dcs.vn. 

                         

Đoàn công tác chụp hình cùng Ban lãnh đạo công ty Tân Huê Viên (Ảnh: Tân Huê Viên)

Bài và ảnh: Ban Truyền thông công ty Tân Huê Viên

 

Thông tin liên hệ
  • Địa chỉ

    153 Quốc lộ 1A, ấp Phụng Hiệp, xã An Hiệp, huyện Châu Thành, tỉnh Sóc Trăng

  • Điện thoại

    (0299) 3623700 - (0299) 3821322 - (0299) 3622486

  • Email

    kinhdoanh1@banhpiatanhuevien.com hoặc salesoffice@banhpiatanhuevien.com (xuất khẩu)

Kết nối với chúng tôi