Mua hàng Tân Huê Viên trên các kênh thương mại điện tử

Cập nhật: 08-07-2021 08:28:59 | Tin tức sự kiện | Lượt xem: 701

Cửa hàng chính thức của công ty Tân Huê Viên trên ba kênh thương mại điện tử: Shopee, Lazada và Sendo. Nhiều chính sách ưu đãi đặc biệt khi khách hàng mua hàng tại "Official Shop" của chúng tôi. 

Thương mại điện tử là cụm từ mà Việt Nam nhắc đến thường xuyên trong những năm gần đây. Hình thức bán hàng này phát triển nhanh chóng và thu hút được nhiều khách hàng tin dùng. Với nhiều lợi thế đáng kể như: tiết kiệm thời gian, xăng dầu, mạng lưới mua sắm rộng, tránh nơi đông đúc, đa dạng sự lựa chọn,.... Hoạt động kinh doanh này trở thành xu hướng chung của thế giới, trong đó có Việt Nam.

                                        

Hòa cùng xu thế chung, công ty Tân Huê Viên triển khai đa kênh bán hàng nhằm phục vụ tối đa khách hàng ở nhiều nền tảng khác nhau. Dưới đây là Official Shop của công ty Tân Huê Viên ở ba kênh Shopee, Lazada và Sendo.

Shopee: https://bitly.com.vn/d6x3zi

Lazada: https://bitly.com.vn/5srlt0

Sendo: https://bitly.com.vn/d6x3zi

Khi khách hàng đặt hàng ở ba trên nêu trên, khách hàng hãy yên tâm về chất lượng sản phẩm. Những hộp bánh, kẹo đến tay Quý khách luôn có date mới nhất đảm bảo các bạn thưởng thức sản phẩm của Tân Huê Viên ngon, thỏa mãn và quay trở lại nhiều lần hơn nữa. 

Bài và ảnh: Truyền thông Tân Huê Viên

Thông tin liên hệ
  • Địa chỉ

    153 Quốc lộ 1A, ấp Phụng Hiệp, xã An Hiệp, huyện Châu Thành, tỉnh Sóc Trăng

  • Điện thoại

    (0299) 3623700 - (0299) 3821322 - (0299) 3622486

  • Email

    kinhdoanh1@banhpiatanhuevien.com hoặc salesoffice@banhpiatanhuevien.com (xuất khẩu)

Kết nối với chúng tôi