Lạp xưởng trong bữa ăn của người Việt

Cập nhật: 04-06-2021 08:44:06 | Tin tức sự kiện | Lượt xem: 860

Ngày nay, chuyện mua lạp xưởng của mỗi gia đình Việt không còn là chuyện của những ngày Tết nữa, lạp xưởng góp mặt vào bữa ăn hằng ngày: xôi, trứng chiên, cơm chiên, xào, hấp,... món nào làm từ lạp xưởng cũng "hao cơm".

 

Từ lâu, lạp xưởng là món ăn không thể thiếu trong bữa ăn của người Việt vào những dịp Lễ Tết. Hiện nay, nhờ những yếu tố: tiện lợi, giá cả hợp lý, biến tấu thành nhiều món ngon nên lạp xưởng càng xuất hiện nhiều hơn vào bữa ăn hằng ngày.

Thật dễ dàng nếu cho liệt kê những món ngon khi có lạp xưởng đi cùng: cơm chiên dưỡng châu, xôi mặn, kim tiền kê,.. món nào cũng ngon và "hao cơm" các bạn nhỉ? 

Ngoài bánh Pía, công ty Tân Huê Viên còn sản xuất nhiều loại lạp xưởng để phục vụ nhu cầu của người dùng trên khắp cả nước. Nguyên liệu tươi ngon được kiểm tra kỹ lưỡng cùng với việc sản xuất trên dây chuyền máy móc hiện đại, từng thanh lạp xưởng Tân Huê Viên đảm bảo về chất lượng, màu sắc lẫn mẫu mã. Các sản phẩm sản xuất ra luôn nhận được nhiều sự đón nhận từ phía khách hàng. 

                                                        

 

                                                       

 

                                                        

 

                                                         

Hiện tại, công ty Tân Huê Viên cho ra thị trường nhiều món lạp xưởng như: Lạp xưởng Mai Quế Lộ, Lạp xưởng Mai Quế Lộ vị tiêu, Lạp xưởng tôm, Lạp xưởng gà, Lạp xưởng bò, Lạp xưởng xông khói, Lạp xưởng trứng muối, Lạp xưởng tươi, Lạp xưởng hồ lô... với chất lượng thơm ngon và mẫu mã đẹp. Quý khách mua lạp xưởng về để làm phong phú thêm bữa ăn cho gia đình bạn, tặng người thân điều rất thích hợp. Sản phẩm được bán tại Quầy hàng Tân Huê Viên và các đại lý của công ty. 

Thông tin liên hệ
  • Địa chỉ

    153 Quốc lộ 1A, ấp Phụng Hiệp, xã An Hiệp, huyện Châu Thành, tỉnh Sóc Trăng

  • Điện thoại

    (0299) 3623700 - (0299) 3821322 - (0299) 3622486

  • Email

    kinhdoanh1@banhpiatanhuevien.com hoặc salesoffice@banhpiatanhuevien.com (xuất khẩu)

Kết nối với chúng tôi