'Bộ ba" bánh Pía Tân Huê Viên có mặt tại Mỹ

Cập nhật: 25-01-2021 09:50:55 | Tin tức sự kiện | Lượt xem: 2532

Bộ ba bánh Pía “kim sa” “đậu sầu riêng” và “đậu – sầu riêng – trứng muối” mang thương hiệu Tân Huê Viên đã cùng hiện diện tại Costco Wholesale Corporation. Tại Mỹ, khách hàng là “fan” của bánh Pía - đặc sản Sóc Trăng đã có địa điểm đáng tin cậy cũng như nhiều sự lựa chọn khi mua bánh.

                                              

Từ lâu, bánh Pía đã quen thuộc với người dân miền Tây Nam Bộ, đặc biệt là vùng đất Sóc Trăng. Qua thời gian, chiếc bánh “ngàn lớp vỏ” ấy được biến tấu theo hướng mới nhằm phù hợp với từng thời điểm. Bên cạnh đó, qua bàn tay của những thợ làm bánh chuyên nghiệp cùng với sự mong đợi hương vị đột phá của bánh Pía nên nhiều loại bánh mới được “trình làng” và tạo được độ hot từ những ngày đầu ra mắt.

Tại siêu thị Costco, bánh Pía là mặt hàng được người tiêu dùng yêu thích. Bởi lẽ, đây không dừng lại ở giá cả được cân đối hợp lý, đó còn là sự cộng hưởng của nhiều yếu tố khác nữa. Điển hình, bánh có kích thước nhỏ nên Quý khách dễ dàng mang theo bên mình khi đi bất cứ nơi đâu, làm quà vặt văn phòng hay xoa dịu chiếc bụng đói khi nghỉ xả hơi,… tất cả đều rất thích hợp. Ngoài ra, bao bì của bánh Pía được thiết kế sang trọng, đẹp mắt nên bánh luôn được ưu ái khi chọn làm quà tặng bàn bè, đồng nghiệ, đối tác vào những dịp đặc biệt.

Bánh Pía kim sa mang trong mình sự hiện đại, mới mẻ, khách hàng dễ dàng thưởng thức bánh mà không bị ngán. Bánh Pía đậu sầu riêng không trứng ngọt dịu, hương thơm của trái sầu riêng tươi hòa quyện cùng vị bùi bùi của đậu xanh và hương thơm của vỏ bánh, cuối cùng nhưng không kém phần đặc biệt là bánh Pía đậu xanh sầu riêng trứng với vị truyền thống luôn được lòng bao thực khách xa gần.

“Bánh Pía Sóc Trăng thơm vạn lý - Vị ngon nhớ mãi Tân Huê Viên”, hành trình vươn xa vạn lý của bánh Pía đặc sản Sóc Trăng sẽ đột phá ngày một tốt hơn khi được sự đồng hành của Quý khách hàng ngày một vững mạnh. Và khi đó, bánh Pía sẽ lớn mạnh hơn nữa, lúc đó Tân Huê Viên biết rằng mình đang đi đúng quỹ đạo với slogan “Chinh phục bằng chất lượng”.

Quý khách hàng tại Mỹ nếu yêu thích sản phẩm của Tân Huê Viên thì có thể liên hệ công ty Lee Bros: 
Địa chỉ: 660 E Gish Road, San Jose, CA, 95112 - USA
Phone: (408) 275 0700 hoặc (408) 800 9462
Fax: 408 275 0416
Email: info@leebros.com

 

Thông tin liên hệ
  • Địa chỉ

    153 Quốc lộ 1A, ấp Phụng Hiệp, xã An Hiệp, huyện Châu Thành, tỉnh Sóc Trăng

  • Điện thoại

    (0299) 3623700 - (0299) 3821322 - (0299) 3622486

  • Email

    kinhdoanh1@banhpiatanhuevien.com hoặc salesoffice@banhpiatanhuevien.com (xuất khẩu)

Kết nối với chúng tôi