BÁNH PÍA TÂN HUÊ VIÊN CÓ MẶT TẠI COSTCO - MỸ

Cập nhật: 27-06-2020 01:46:14 | Tin tức sự kiện | Lượt xem: 875

Bánh Pía Tân Huê Viên vinh dự khi đã có mặt trong Costco Wholesale Corporation (tập đoàn bán lẻ lớn thứ 02 trên thế giới). Đây là một dấu son đáng tự hào trong công cuộc chinh phục mục tiêu mới trong chuỗi mục tiêu “vươn xa vạn lý” của công ty.

Costco là một tập đoàn đa quốc gia của Mỹ chuyên về mảng bán lẻ. Tập đoàn có trụ sở chính đặt tại Issaquah, Washington, Hoa Kỳ và được thành lập vào năm 1983. Đến nay, Costco có tổng cộng hơn 770 kho hàng được phát hành rộng rãi trên thế giới như Canada, Anh, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Úc, Puerto Rico, Tây Ban Nha, Iceland, Pháp.

Các thương hiệu sản phẩm tại Costco đều phải qua kiểm định chất lượng nghiêm ngặt và được chính tập đoàn Costco tuyển lựa đưa ra thị trường. Ở Tân Huê Viên, để các sản phẩm được sản xuất ra thị trường đều trải qua quá trình kiểm tra kỹ lưỡng từ khâu chọn nguyên liệu đến kiểm tra chất lượng thành phẩm. Tân Huê Viên quan niệm rằng, một sản phẩm để "chạm" gần hơn với khách hàng không chỉ là mẫu mã, mà còn là chất lượng, sự cải tiến trong dây chuyền sản xuất. 

Hiện tại, sản phẩm bánh Pía được bánh ở tại siêu thị Costco thuộc loại bánh không trứng, bao bì màu vàng trắng được thiết kế hiện đại, sang trọng. Bên trong là 12 chiếc bánh được đặt trong những bao bì nhỏ giúp dễ bảo quản. 

Người Sóc Trăng hay tặng nhau bánh Pía để làm quà tặng cho những dịp Lễ, Tết cũng như các sự kiện quan trọng. Bánh có hình tròn tượng trưng cho sự đủ đầy, viên mãn. Bánh có vị ngọt đặc trưng của sầu riêng, hương thơm bùi bùi của đậu xanh. Dù ở đâu, thưởng thức một chiếc bánh Pía Sóc Trăng trứ danh đều thương nhớ về hương vị quê nhà gần gũi, bình dị.

Trân trọng cảm ơn Quý Đối tác, Quý khách hàng đã tin yêu, đồng hành cùng Tân Huê Viên từ trước đến nay, để những chiếc bánh đặc sản Sóc Trăng được đi xa, được lớn lên, được gặp gỡ bạn bè quốc tế.

Quý khách hàng tại Mỹ nếu yêu thích sản phẩm của Tân Huê Viên thì có thể liên hệ công ty Lee Bros: 
Địa chỉ: 660 E Gish Road, San Jose, CA, 95112 - USA
Phone: (408) 275 0700 hoặc (408) 800 9462
Fax: 408 275 0416
Email: info@leebros.com

 

Thông tin liên hệ
  • Địa chỉ

    153 quốc lộ 1A, ấp Phụng Hiệp, xã An Hiệp, huyện Châu Thành, Tỉnh Sóc Trăng

  • Điện thoại

    (0299) 3623700 - 3623702

  • Email

    kinhdoanh1@banhpiatanhuevien.com hoặc hotro@banhpiatanhuevien.com

Kết nối với chúng tôi