Bánh Pía Dừa - Sầu riêng Tân Huê Viên: sản phẩm mới với hương vị độc đáo

Cập nhật: 04-11-2021 02:55:08 | Tin tức sự kiện | Lượt xem: 2887

Ngay từ thời điểm đầu ra mắt, bánh Pía Dừa - Sầu riêng Tân Huê Viên đã chiếm được nhiều cảm tình của khách hàng gần xa. Bánh là sự hòa quyện giữa vị ngọt của dừa, vị thơm béo của sầu riêng tươi, vị bùi bùi của đậu xanh tách vỏ và độ giòn của hạt dưa, mè trắng

 

                                                                        

Thoạt nhìn qua vẻ bề ngoài, chúng ta liên tưởng về những chiếc bánh Pía kim sa đã gây sốt trong suốt thời gian qua. Tuy nhiên, bánh Pía Dừa – Sầu riêng hứa hẹn sẽ “đốn tim” khách hàng gần xa bằng phần nhân bánh vô cùng đậm đà, hòa quyện và phần vỏ mềm tách lớp truyền thống.

Nguyên liệu chính của bánh Pía Dừa - Sầu riêng là cơm dừa, cơm dừa phải dẻo, thơm và ngọt thì chiếc bánh làm ra mới ngon. Nhân dừa béo ngậy mùi sầu riêng tươi, bên cạnh đó, hạt dưa, mè trắng tạo độ giòn, bùi cho món bánh. Quý khách cắn nhẹ sẽ cảm nhận rõ độ giòn, bùi của hạt dưa, mè trắng.

Bánh được nướng chín có vỏ vàng đều, nhân bánh thơm ngọt, không quá mềm nhão, cơm dừa trong và giữ được nguyên vẹn độ ngọt. Cắn nhẹ là nghe thơm mùi dừa, mùi sầu riêng, cắn đến đâu thì tươi tỉnh đến đấy. Khách phương xa mua bánh Pía dừa sầu riêng về làm quà là quá hợp lý. Bánh mang theo bên mình cũng rất tiện, đi chơi đâu đó mang theo bọc bánh để cầm chừng.

Một túi gồm 12 chiếc bánh nhỏ bên trong được đóng gói thành từng cái riêng biệt, ăn đến đâu thì xé đến đó. Quý khách mua bánh Pía nhân dừa sầu riêng vui lòng liên hệ qua Fanpage Tân Huê Viên hoặc Hotline: 02993 623 700 để được tư vấn về sản phẩm.

Thông tin liên hệ
  • Địa chỉ

    153 Quốc lộ 1A, ấp Phụng Hiệp, xã An Hiệp, huyện Châu Thành, tỉnh Sóc Trăng

  • Điện thoại

    (0299) 3623700 - (0299) 3821322 - (0299) 3622486

  • Email

    kinhdoanh1@banhpiatanhuevien.com hoặc salesoffice@banhpiatanhuevien.com (xuất khẩu)

Kết nối với chúng tôi