HỘP TRUNG THU ĐẠI CÁT ĐẠI QUÝ

大吉大利 Đại Cát Đại Quý - với ý nghĩa cung chúc nhau mọi thứ tốt đẹp, may mắn và thuận lợi trong cuộc sống lẫn công việc. Siêu phẩm bánh trung thu 3kg của Tân Huê Viên hứa hẹn sẽ là món quà ý nghĩa cho khách hàng trong mùa Trung thu năm nay.

 
 • Trọng lượng: Đại Cát Đại Quý (1 cái x 3kg)
 • Thời hạn sử dụng: 02 tháng kể từ ngày sản xuất
 • Cách dùng: Dùng ngay sau khi mở bao bì

Giới thiệu chi tiết sản phẩm

Hộp bánh Đại Cát Đại Quý của Tân Huê Viên không chỉ thu hút bởi bao bì sang trọng với cặp cá chép in 3D nổi bật trên tông màu hồng nhạt chủ động. Trung thu thập cẩm 3kg Đại Cát Đại Quý còn là chiếc bánh cỡ lớn với phần nhân đa dạng các nguyên liệu như: lạp xưởng, mứt bí, mỡ đường, hạt điều, mè trắng, hạt dưa, thịt khô, lòng đỏ trứng muối… tất cả hòa quyện lại vào nhau, tạo nên một chiếc bánh nướng thơm ngon, đặc sắc.

Mỗi một sản phẩm Tân Huê Viên cho ra mắt đều mong muốn giúp khách hàng có thể gửi gắm được tâm tư, tình cảm của mình đến người thân, bạn bè hay đồng nghiệp, cấp trên hoặc đối tác. Có thể thấy, bánh trung thu nhân thập cẩm vẫn luôn chiếm được nhiều cảm tình từ khách hàng. Với Đại Cát Đại Quý, sự tinh tế của lớp vỏ với hoa văn độc đáo cùng phần thập cẩm thơm ngon khó cưỡng chính là điểm thu hút lớn nhất. 

 
Còn điều gì tuyệt vời hơn khi một món quà mình trao đi vừa thắm lòng người gửi và mát dạ người nhận. Chúc nhau mọi điều tốt đẹp, mọi việc hanh thông.
TÌM HIỂU VỀ SẢN PHẨM của Công ty Tân Huê Viên nhanh nhất
Thông tin liên hệ
 • Địa chỉ

  153 Quốc lộ 1A, ấp Phụng Hiệp, xã An Hiệp, huyện Châu Thành, tỉnh Sóc Trăng

 • Điện thoại

  (0299) 3623700 - (0299) 3821322 - (0299) 3622486

 • Email

  kinhdoanh1@banhpiatanhuevien.com hoặc salesoffice@banhpiatanhuevien.com (xuất khẩu)

Kết nối với chúng tôi