HỘP BÁNH ĐẠI VĨNH PHÚC

Thấy bánh trung thu đồng nghĩa với việc Tết Đoàn viên đang cận kề rồi đấy. Bánh nướng thơm phức mang trong đó là sự ấm cúng, viên mãn và đoàn viên. Hộp bánh Đại vĩnh phúc gồm 2 bánh vi cá, 2 bánh gà quay, 2 bánh Jambon (2 trứng) đều có trọng lượng 200g. Sáu chiếc bánh được sắp xếp khéo léo trong chiếc hộp màu hồng cao cấp. Món quà tặng đầy ý nghĩa cho những người thân yêu trong mùa Trung thu năm nay.

 
 • Trọng lượng: Đại Vĩnh Phúc (6 cái x 200g)
 • Thời hạn sử dụng: 02 tháng kể từ ngày sản xuất
 • Cách dùng: Dùng ngay sau khi mở bao bì

Giới thiệu chi tiết sản phẩm

Hộp bánh trung thu cao cấp còn có sự góp mặt của hộp ĐẠI VĨNH PHÚC với ý nghĩa là mọi điều may mắn sẽ kéo dài mãi mãi. Hộp bánh có gam màu hồng chủ đạo mang lại cho khách hàng một sự sang trọng khi sở hữu chiếc hộp này trên tay.

Hộp bánh Đại Vĩnh Phúc chuyên về dòng bánh mặn với 2 bánh vi cá, 2 bánh gà quay và 2 bánh jambon (2 trứng) cao cấp đều có trọng lượng 200g. Không chỉ cầu kỳ từ họa tiết vỏ bánh, Đại Vĩnh Phúc còn chinh phục Quý khách hàng gần xa bởi hương vị và chất lượng sản phẩm bên trong.

Hiện tại, bánh trung thu và các loại hộp bánh đã được bán tại Điểm du lịch Tân Huê Viên và các Đại lý của công ty rồi nhé Quý khách.

TÌM HIỂU VỀ SẢN PHẨM của Công ty Tân Huê Viên nhanh nhất
Thông tin liên hệ
 • Địa chỉ

  153 Quốc lộ 1A, ấp Phụng Hiệp, xã An Hiệp, huyện Châu Thành, tỉnh Sóc Trăng

 • Điện thoại

  (0299) 3623700 - (0299) 3821322 - (0299) 3622486

 • Email

  kinhdoanh1@banhpiatanhuevien.com hoặc salesoffice@banhpiatanhuevien.com (xuất khẩu)

Kết nối với chúng tôi