Mín Coffee loại Đặc biệt (100g)

MÍNCOFFEE

Cà phê được chế biến nhờ sư pha trộn tỷ lệ đầy tinh tế của 3 loại cà phê nổi tiếng là arabica, culi và moka.

 • Nguyên liệu: Cà phê (98%), chất thay thế dầu bơ (Bos-337)
 • Trọng lượng: 100g
 • Thời hạn sử dụng: 1 năm kể từ ngày sản xuất
 • Cách dùng: Xem trên bao bì

Giới thiệu chi tiết sản phẩm

Cà phê đặc biệt, vậy điều gì làm nên sự đặc biệt cho loại cà phê này ? là bởi vì cà phê được chế biến nhờ sư pha trộn tỷ lệ đầy tinh tế của 3 loại cà phê nổi tiếng là arabica, culi và moka.

Arabica là loại cà phê được trồng ở độ cao trên 600m, được trồng chủ yếu ở Braxin, và chiếm tới 2/3 lượng cà phê hiện nay trên thế giới. quả Arabica được thu hoạch, rồi lên men (ngâm nước cho nở…) rồi rửa sạch rồi sấy. Chính vì thế, vị của Arabica hơi chua, và đây cũng được coi là 1 đặc điểm cảm quan của loại cà phê này. nói đến “hậu vị” của cà phê là có thật, nhưng không phải là vị chua, mà phải chuyển từ chua sang đắng (kiểu socola, sau khi nuốt mới là cà phê ngon).

Culi là những hạt cà phê vị đắng gắt, hương thơm say đắm, hàm lượng cafein cao, nuớc màu đen sánh đó là những gì mà cà phê Culi mang đến. Đó là quá trình kết hợp tinh túy của sự duy nhất.

Moka là một loại cà phê chỉ có thể sinh truởng và phát triển ở độ cao từ 1500m. ở Việt nam Moka là cà phê quí hiếm, luôn có giá cao hơn các loại cà phê khác. Có thể nói Moka là hoàng hậu trong vương quốc cà phê, hương thơm của nó rất đặc biệt, rất sang trọng, ngây ngất, vị hơi chua một cách thanh thoát, dành cho người sành điệu. Một khi đã vui hưởng được hương vị đích thực của Moka rồi, người ta sẽ luôn nhớ đến nó hơn bất kỳ loại cà phê nào. Moka thơm quí phái và có vị đặc trưng là khẩu vị lựa chọn hàng đầu của các nước Châu Âu và Mỹ.

Đặc biệt là vì đây là thành quả sau bao lần nghiên cứu, thành công sau bao lần thất bại để đem đến cho khách hàng một ly cà phê thơm ngon, hương vị tinh tế.

Mín Coffee thành lập năm 1991, là cơ sở chế biến cà phê tại Sóc Trăng, với quyết tâm và sự đam mê dành cho cà phê, nên cà phê do cơ sở sản xuất ra được lòng rất nhiều dân "nghiện" cà phê yêu thích, bởi cái gu và cái tâm của người thợ. cà phê được lựa chọn kỹ, có nguồn gốc xuất xứ, hạt cà phê arabica, culi, robusta và moka được phối hợp với nhau theo tỷ lệ riêng cũng như bí quyết rang thủ công mà chúng tôi đã nghiên cứu sau nhiều năm phát triển.

* Website: http://caphemin.com/

* Facebook: https://www.facebook.com/caphemin

* Đặt mua MínCoffee tại Shopee:  https://shopee.vn/product/73284953/7320343588/

#mincoffee #caphemin

TÌM HIỂU VỀ SẢN PHẨM của Công ty Tân Huê Viên nhanh nhất
Thông tin liên hệ
 • Địa chỉ

  153 Quốc lộ 1A, ấp Phụng Hiệp, xã An Hiệp, huyện Châu Thành, tỉnh Sóc Trăng

 • Điện thoại

  (0299) 3623700 - (0299) 3821322 - (0299) 3622486

 • Email

  kinhdoanh1@banhpiatanhuevien.com hoặc salesoffice@banhpiatanhuevien.com (xuất khẩu)

Kết nối với chúng tôi