BÁNH TRUNG THU KIM SA TRÀ XANH

Bánh trung thu trà xanh độc đáo của Tân Huê Viên sẽ là món quà đầy ý nghĩa làm cho không khí gia đình ấm cúng. Tình cảm gia đình keo sơn trọn vẹn như hình ảnh vầng trăng tròn vành vạnh.

 • Nguyên liệu: Đường tinh luyện, đậu xanh, bột mì, lòng đỏ hột vịt muối, dầu olein tinh luyện, nước, sữa, bột sữa, bột bắp, bột trà xanh 0.4%, hương trà xanh,...
 • Trọng lượng: 200gr
 • Thời hạn sử dụng: 02 tháng kể từ ngày sản xuất
 • Cách dùng: Dùng ngay khi mở bao bì

Giới thiệu chi tiết sản phẩm

Hương vị trà xanh trong một chiếc bánh Trung thu sẽ đem lại cho Quý khách cảm giác lạ miệng, ăn một lại muốn ăn hai. Hương vị của trà xanh hòa trong một bột bánh có một chút ngọt, một chút thơm, một chút mê mẩn khi bạn cắn miếng bánh ngay từ phút giây đầu tiên. Quý khách đã thử món bánh trung thu mới lạ, độc đáo này chưa?

                                                   

Sau khi cắn một miếng bánh ngọt ngào, đậm vị, có lẽ chúng ta chưa thỏa mãn được vị giác. Suy cho cùng, thưởng bánh trung thu phải có một tách trà nóng bên cạnh thì vị ngon của bánh sẽ đọng lại lâu hơn, bánh càng tuyệt vời hơn. Hương trà xanh dịu nhẹ như đánh thức vị giác của Quý khách hàng, một chút thơm, một chút đắng đắng, một chút béo béo của dòng kim sa tan chảy khi bẻ đôi chiếc bánh. 

Bánh trung thu Tân Huê Viên sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho Quý khách để làm quà biếu cũng như làm món ngon cho những buổi họp mặt gia đình. Ngoài bánh trung thu hương vị trà xanh độc lạ, Tân Huê Viên còn cho ra đời nhiều sản phẩm bánh mới nhằm làm đa dạng sự lựa chọn cho Quý khách cho mùa trung thu năm nay. 

TÌM HIỂU VỀ SẢN PHẨM của Công ty Tân Huê Viên nhanh nhất
Thông tin liên hệ
 • Địa chỉ

  153 Quốc lộ 1A, ấp Phụng Hiệp, xã An Hiệp, huyện Châu Thành, tỉnh Sóc Trăng

 • Điện thoại

  (0299) 3623700 - (0299) 3821322 - (0299) 3622486

 • Email

  kinhdoanh1@banhpiatanhuevien.com hoặc salesoffice@banhpiatanhuevien.com (xuất khẩu)

Kết nối với chúng tôi