BÁNH TRUNG THU KIM SA ĐẬU ĐỎ

Trong mâm cổ rằm tháng tám âm lịch, bánh trung thu là món đặc trưng chưa bao giờ thiếu vắng. Chúng ta đã quen thuộc với bánh trung thu truyền thống, còn bánh nhân đậu đỏ, Quý khách có từng thưởng thức qua chưa ạ?

 • Trọng lượng: Đường tinh luyện, đậu đỏ 19.2%, bột mì, lòng đỏ hột vịt muối, dầu olein tinh luyện, nước, mạch nha, sữa, bột sữa, bột bắp.
 • Thời hạn sử dụng: 02 tháng kể từ ngày sản xuất
 • Cách dùng: Dùng ngay sau khi mở bao bì

Giới thiệu chi tiết sản phẩm

Đậu đỏ là một thực phẩm bổ dưỡng, có nhiều khoáng chất. Đậu đỏ có vị thơm bùi nên được nhiều người lựa chọn làm nhân bánh. Thử một lần bạn chọn bánh trung thu nhân đậu đỏ cho gia đình cho mùa Tết Đoàn viên năm nay, Tân Huê Viên tin rằng, Quý khách sẽ mê mẩn chiếc bánh có hương vị độc đáo này thôi.

Đậu đỏ được Tân Huê Viên lựa chọn là những hạt tươi, no tròn để cho ra những chiếc bánh có nhân đậu đỏ thơm ngon sánh mịn. Lớp nhân được sên có độ ngọt vừa phải để khách không cảm thấy quá ngọt gắt khi thưởng thức bánh. 

Phần vỏ bánh, Tân Huê Viên luôn cân bằng giữa chất lượng bánh và hình ảnh. Họa tiết bánh phải tinh tế, bắt mắt bởi, khách hàng không chỉ thưởng thức mà còn làm quà tặng đến người thân. Sự tinh tế trong từng chi tiết bánh, mẫu mã, bao bì cũng như lời chúc tốt đẹp trong mùa trung thu.

Không cần cầu kỳ, chỉ đơn là những chiếc bánh tròn đặt cạnh kề ấm trà nóng thơm lừng. Đoàn viên chỉ thế thôi, đúng không quý khách? Cùng Tân Huê Viên lựa chọn những chiếc bánh thơm ngon cho mùa Trung thu 2020 nhé.

TÌM HIỂU VỀ SẢN PHẨM của Công ty Tân Huê Viên nhanh nhất
Thông tin liên hệ
 • Địa chỉ

  153 Quốc lộ 1A, ấp Phụng Hiệp, xã An Hiệp, huyện Châu Thành, tỉnh Sóc Trăng

 • Điện thoại

  (0299) 3623700 - (0299) 3821322 - (0299) 3622486

 • Email

  kinhdoanh1@banhpiatanhuevien.com hoặc salesoffice@banhpiatanhuevien.com (xuất khẩu)

Kết nối với chúng tôi