Bánh Pía Kim Sa Bí Đỏ

Nhâm nhi với tách trà cùng bạn bè, cắn một miếng bánh pía kim sa bí đỏ, chạm ngay miếng vỏ mềm mỏng tách lớp bên ngoài, cảm nhận vị ngọt tan chảy của dòng kim sa trong miệng thì còn gì bằng. 

 • Nguyên liệu: Đậu xanh, nước, bột mì, dầu olein tinh luyện, đường tinh luyện, bí đỏ 8,1%, sữa, bột sữa, muối, mạch nha, bột bắp
 • Trọng lượng: 480gr (40gr x12)
 • Thời hạn sử dụng: 75 ngày kể từ ngày sản xuất
 • Cách dùng: Ăn ngay sau khi mở bao bì

Giới thiệu chi tiết sản phẩm

 

Những món bánh làm từ bí đỏ rất tốt cho sức khỏe, cũng làm cho bạn cảm thấy đỡ ngán ngẩm với các loại chè hay các món canh bí đỏ thường ngày. 

Nắm được các lợi ích mà bí đỏ mang lại, Tân Huê Viên đã cho thành phần bí đỏ vào trong bánh pía kim sa, tạo nên một chiếc bánh vừa thơm ngon vừa bổ dưỡng. Bánh sau khi nướng chín thơm lừng, nhân kim sa tan chảy béo béo, ngọt ngọt và một chút mằn mặn. Vị ngon của bánh như ru khẩu vị bạn một cách say sưa dịu êm.

Nhâm nhi với tách trà cùng bạn bè, cắn một miếng bánh pía kim sa bí đỏ, chạm ngay miếng vỏ mềm mỏng tách lớp bên ngoài, cảm nhận vị ngọt tan chảy của dòng kim sa trong miệng thì còn gì bằng. Bánh có kích thước nhỏ nên khách thưởng thức sẽ không ngán. Đồng thời, bánh ngọt thanh, dịu nhẹ và rất thanh.

Với những chiếc bánh nhỏ, được đóng gói trong từng bao bì, bánh pía kim sa sẽ là món ăn tiện lợi dễ sử dụng cũng như bảo quản. Đặc biệt sẽ là món quà thơm ngon và bổ dưỡng mà Tân Huê Viên mong muốn đem đến cho mọi người.

 

TÌM HIỂU VỀ SẢN PHẨM của Công ty Tân Huê Viên nhanh nhất
Thông tin liên hệ
 • Địa chỉ

  153 Quốc lộ 1A, ấp Phụng Hiệp, xã An Hiệp, huyện Châu Thành, tỉnh Sóc Trăng

 • Điện thoại

  (0299) 3623700 - (0299) 3821322 - (0299) 3622486

 • Email

  kinhdoanh1@banhpiatanhuevien.com hoặc salesoffice@banhpiatanhuevien.com (xuất khẩu)

Kết nối với chúng tôi