Bánh Pía Kim Sa Bí Đỏ

    Chắc hẳn mọi người ai cũng từng thưởng thức các món bánh pía kim sa của Tân Huê Viên, và hôm nay góp mặt thêm một hương vị mới cho dòng bánh pía kim sa, Tân Huê Viên cho ra mắt thêm sản phẩm Bánh pía kim sa bí đỏ. Thêm sự lựa chọn mới cho du khách đặc biệt với những ai yêu thích hương vị thanh ngọt của bí đỏ.

 • Nguyên liệu: Đậu xanh, nước, bột mì, dầu olein tinh luyện, đường tinh luyện, bí đỏ 8,1%, sữa, bột sữa, muối, mạch nha, bột bắp
 • Trọng lượng: 500gr
 • Thời hạn sử dụng: 75 ngày kể từ ngày sản xuất
 • Cách dùng: Ăn ngay sau khi mở bao bì

Giới thiệu chi tiết sản phẩm

 

      Những món bánh làm từ bí đỏ rất tốt cho sức khỏe, cũng làm cho bạn cảm thấy đỡ ngán ngẩm với các loại chè hay các món canh bí đỏ thường ngày.

      ♥   Trong bí đỏ có hàm lượng sắt cao, các chất muối khoáng, giàu vitamin và axit hữu cơ tốt cho cơ thể.

      ♥   Người ta còn nghiên cứu được rất nhiều tác dụng của bí đó như lợi ích cho tim mạch, góp phần phát triển não bộ, tăng cường hệ miễn dịch, tốt cho xương, mắt, hệ hô hấp.

     Nắm được các lợi ích mà bí đỏ mang lại, Tân Huê Viên đã cho thành phần bí đỏ vào trong bánh pía kim sa, tạo nên một chiếc bánh vừa thơm ngon vừa bổ dưỡng.

      Nhâm nhi với tách trà cùng bạn bè, cắn một miếng bánh pía kim sa bí đỏ, chạm ngay miếng vỏ mềm mỏng tách lớp bên ngoài, cảm nhận vị ngọt tan chảy của dòng kim sa trong miệng thì còn gì bằng.

     Với những chiếc bánh nhỏ, được đóng gói trong từng bao bì, món bánh pía kim sa sẽ là món ăn tiện lợi dễ sử dụng, cũng như bảo quản. Đặc biệt sẽ là món quà thơm ngon và bổ dưỡng mà Tân Huê Viên mong muốn đem đến cho mọi người

TÌM HIỂU VỀ SẢN PHẨM của Công ty Tân Huê Viên nhanh nhất
Thông tin liên hệ
 • Địa chỉ

  153 quốc lộ 1A, ấp Phụng Hiệp, xã An Hiệp, huyện Châu Thành, Tỉnh Sóc Trăng

 • Điện thoại

  (0299) 3623701 - 3623702

 • Email

  ctytanhuevien@gmail.com

Kết nối với chúng tôi