BÁNH PÍA DỪA SẦU RIÊNG

PIA CAKE COCONUT DURIAN

Những chiếc bánh Pía nhỏ xinh, dẻo thơm, béo ngậy mùi dừa, sầu riêng tươi, bùi bùi của hạt dưa, sẽ “ru khẩu vị” của các bạn khi thưởng thức qua món BÁNH PÍA DỪA SẦU RIÊNG – một loại bánh mới của công ty Tân Huê Viên được cho ra mắt vào tháng 10 năm 2021.

 • Nguyên liệu: Bột mì, đường tinh luyện, dừa 16.3%, đậu xanh, sầu riêng 6.5%, dầu olein tinh luyện, bột nếp, nước, mè trắng, hạt dưa, shortening
 • Trọng lượng: 480g
 • Thời hạn sử dụng: 01 tháng kể từ ngày sản xuất
 • Cách dùng: Dùng ngay sau khi mở bao bì

Giới thiệu chi tiết sản phẩm

                               

Thoạt nhìn qua vẻ bề ngoài, chúng ta liên tưởng về những chiếc bánh Pía kim sa đã gây sốt trong suốt thời gian qua. Tuy nhiên, bánh Pía Dừa – Sầu riêng hứa hẹn sẽ “đốn tim” khách hàng gần xa bằng phần nhân bánh vô cùng đậm đà, hòa quyện.

Nguyên liệu chính của bánh Pía Dừa - Sầu riêng là cơm dừa, cơm dừa phải dẻo, thơm và ngọt thì chiếc bánh làm ra mới ngon. Nhân dừa béo ngậy mùi sầu riêng tươi, bên cạnh đó, hạt dưa, mè trắng tạo độ giòn, bùi cho món bánh. Quý khách cắn nhẹ sẽ cảm nhận rõ độ giòn, bùi của hạt dưa, mè trắng.

Bánh được nướng chín có vỏ vàng đều, nhân bánh thơm ngọt, không quá mềm nhão, cơm dừa trong và giữ được nguyên vẹn độ ngọt. Cắn nhẹ là nghe thơm mùi dừa, mùi sầu riêng, cắn đến đâu thì tươi tỉnh đến đấy. Khách phương xa mua bánh Pía dừa sầu riêng về làm quà là quá hợp lý. Bánh mang theo bên mình cũng rất tiện, đi chơi đâu đó mang theo bọc bánh để cầm chừng.

Một túi gồm 12 chiếc bánh nhỏ bên trong được đóng gói thành từng cái riêng biệt, ăn đến đâu thì xé đến đó. Quý khách mua bánh Pía nhân dừa sầu riêng vui lòng liên hệ qua Fanpage Tân Huê Viên hoặc Hotline: 02993 623 700 để được tư vấn về sản phẩm.

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

Thương hiệu: Tân Huê Viên

Nơi sản xuất: Sóc Trăng, Việt Nam 

Hạn sử dụng: 30 ngày kể từ ngày sản xuất

Hướng dẫn: Dùng ngay sau khi mở bao bì, bánh ngon hơn khi dùng với trà đắng

Quy cách đóng gói: Một bọc gồm 10 miếng bánh in (40g x 10 miếng)

 

TÌM HIỂU VỀ SẢN PHẨM của Công ty Tân Huê Viên nhanh nhất
Thông tin liên hệ
 • Địa chỉ

  153 Quốc lộ 1A, ấp Phụng Hiệp, xã An Hiệp, huyện Châu Thành, tỉnh Sóc Trăng

 • Điện thoại

  (0299) 3623700 - (0299) 3821322 - (0299) 3622486

 • Email

  kinhdoanh1@banhpiatanhuevien.com hoặc salesoffice@banhpiatanhuevien.com (xuất khẩu)

Kết nối với chúng tôi