Bánh Hạnh Nhân Trứng Muối

Vẫn là chiếc bánh hạnh nhân thơm lừng, béo ngậy, nay lại được bổ sung thêm trứng vịt muối, làm cho chiếc bánh có vị mặn mặn, bùi bùi, vừa ăn vừa uống nước trà ngon không thể tả. Bánh hạnh nhân trứng muối rất thích hợp để tiếp khách, uống trà, những buổi tiệc sinh nhật, tiệc cưới hỏi đều được, vì bánh này cả người lớn hay trẻ nhỏ đều sẽ thích cho mà xem.

  • Nguyên liệu: Bột mì, đường tinh luyện. dầu olein tinh luyện, lòng đỏ trứng muối 6,7%, bơ, shortening, đậu phộng, bột nổi, bicarbonate ( 500ii)
  • Trọng lượng: 300g
  • Thời hạn sử dụng: 06 tháng kể từ ngày sản xuất
  • Cách dùng: Ăn ngay sau khi mở bao bì

Giới thiệu chi tiết sản phẩm

 

Bánh Hạnh nhân hay còn gọi là Bánh Bột đậu, đây là loại bánh được làm từ những nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên và được chọn lọc rất kỹ lưỡng. Cùng với mong muốn mang đến cho người tiêu dùng có thêm nhiều lựa chọn, chúng tôi đã cho ra mắt thêm một loại bánh mới, đó là Bánh Hạnh nhân Trứng muối với hương vị mới lạ và hấp dẫn.

Đối với các bạn nội trợ thì trứng muối là một trợ thủ đắc lực không thể thiếu trong quá trình làm bánh. Trứng không chỉ giúp mang đến màu sắc bắt mắt cho chiếc bánh, mà còn mang đến rất

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Ngoài ra trứng muối còn giúp mang đến rất nhiều lợi ích cho sức khỏe như: ngăn ngừa ung thư gan, phòng ngừa các bệnh về mắt, chất lutein và zeaxanthol có tác dụng chống oxy hóa tốt, giảm mức độ thoái hóa của điểm vàng và đục thủy tinh thể mắt.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Da bánh màu vàng nhạt trong bắt mắt, vị bánh ngọt bùi, thoang thoảng hương thơm khiến bạn chỉ muốn ăn thêm thật nhiều. Với quy cách đóng hộp đẹp mắt.

TÌM HIỂU VỀ SẢN PHẨM của Công ty Tân Huê Viên nhanh nhất
Thông tin liên hệ
  • Địa chỉ

    153 quốc lộ 1A, ấp Phụng Hiệp, xã An Hiệp, huyện Châu Thành, Tỉnh Sóc Trăng

  • Điện thoại

    (0299) 3623700 - 3623702

  • Email

    kinhdoanh1@banhpiatanhuevien.com hoặc hotro@banhpiatanhuevien.com

Kết nối với chúng tôi