Chắc hẳn nhiều bạn đã không còn xa lạ gì với Bánh Hạnh nhân nữa, vì nét riêng của bánh và hương thơm hút hồn, nay thêm một lựa chọn khác cho những bạn thích hương vị của mè trên bánh Hạnh nhân.
- Nguyên liệu: Bột mì, đường tinh luyện, dầu olein tinh luyện, mè đen 6,8%, bơ, đậu phộng, hạt hạnh nhân 0,6%, hạt hạnh nhân, shortening, bột nổi.
- Trọng lượng: 300g
- Thời hạn sử dụng: 6 tháng kể từ ngày sản xuất
- Cách dùng: Ăn ngay sau khi mở bao bì
Giới thiệu chi tiết sản phẩm
Đến với ẩm thực Sóc Trăng ngoài các đặc sản nổi tiếng như : bánh pía, lạp xưởng … một loại bánh khác không thể thiếu khi bạn du lịch đến vùng đất này đó là Bánh Hạnh Nhân Mè
Bánh Hạnh nhân là một loại bánh thơm ngon được mọi người ưa chuộng nhờ hương vị bùi béo thơm ngon phù hợp với khẩu vị người việt. Những chiếc bánh hạnh nhân với màu vàng nhạt trong bắt mắt, mè giòn tan, vị bơ béo ngậy hòa quyện với vị thơm bùi của hạnh nhân và mè chắc chắn sẽ khiến bạn mê tít cho mà xem.
Đặc biệt mè đen trong kẹo còn rất tốt cho sức khỏe. Hàm lượng vitamin E trong hạt mè rất lớn, đứng hàng đầu trong các loại thực phẩm, trong 100g hạt mè có tới 5,14mg vitamin E. Vitamin E có tác dụng chống ôxy hóa, ngăn chặn sự phá hủy tế bào của các gốc tự do, cải thiện tuần hoàn máu, phòng trị bệnh xơ vữa động mạch và tai biến mạch máu não,…
Với quy cách đóng gọi từng gói nhỏ riêng biệt nên rất tiện lợi trong cách bảo quản.