THAM QUAN TÂN HUÊ VIÊN CUỐI TUẦN

Cập nhật: 08-12-2019 07:32:08 | Tin tức sự kiện | Lượt xem: 1774

Ngay từ sáng sớm,Tân Huê Viên đã tiếp đón nhiều lượt khách từ nhiều tỉnh thành đến tham quan và mua sắm. Nhiều sản phẩm như bánh Pía, lạp xưởng, kẹo đậu phộng rất được lòng khách, "Ở đây nhiều món bánh kẹo đặc sản, giá cả phải chăng", chị Anh - khách tham quan đến từ Bạc Liêu cho biết.

Tại Sóc Trăng, Điểm du lịch Tân Huê Viên là một trong những địa điểm vui chơi, tham quan được nhiều người biết đến. Đây là nơi không chỉ bán các sản phẩm bánh kẹo đặc sản của tỉnh Sóc Trăng mà còn sở hữu nhiều địa điểm chụp hình khiến cho giới trẻ không ngừng thích thú. 

Trong hình ảnh có thể có: 2 ngườiKhách tham quan mua sắm tại quầy hàng Tân Huê Viên - Ảnh: Truyền thông Tân Huê Viên

Mỗi khi có sự kiện, Tân Huê Viên lại khoác lên mình chiếc áo mới bằng việc trang trí các khu chụp hình mới lạ, độc đáo để khách du lịch không bị nhàm chán khi tham quan nơi này. Sắp tới đây, Lễ Giáng sinh diễn ra vào cuối tháng 12, Tân Huê Viên đã bố trí các cây thông, mô hình xốp để khách tham quan có thể chụp hình. 

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng và cây thông NoelKhách check - in cây thông tại sảnh trưng bày Tân Huê Viên - Ảnh: truyền thông Tân Huê Viên

Trong hình ảnh có thể có: 7 ngườiQuầy hàng được "điểm xuyến" cây thông trắng khiến du khách ấn tượng khi tham quan Tân Huê Viên

 

Thế, các bạn đã đến Điểm du lịch Tân Huê Viên để lưu lại khoảnh khắc ý nghĩa với gia đình vào mùa giáng sinh này chưa? Tân Huê Viên luôn chào đón các bạn bất cứ lúc nào. 

Bài, ảnh: Truyền thông Tân Huê Viên

Thông tin liên hệ
  • Địa chỉ

    153 quốc lộ 1A, ấp Phụng Hiệp, xã An Hiệp, huyện Châu Thành, Tỉnh Sóc Trăng

  • Điện thoại

    (0299) 3623700 - 3623702

  • Email

    kinhdoanh1@banhpiatanhuevien.com hoặc hotro@banhpiatanhuevien.com

Kết nối với chúng tôi