Tân Huê Viên tất bật chuẩn bị Tết Canh Tý 2020

Cập nhật: 30-01-2020 02:17:07 | Tin tức sự kiện | Lượt xem: 617

Những ngày cận Tết, Tân Huê Viên tất bật trang trí, vệ sinh khuôn viên để đón khách tham quan gần xa trong dịp Tết Canh Tý 2020. 

Về khâu trang trí, Tân Huê Viên tiến hành làm mới khuôn viên bằng những địa điểm check in hấp dẫn không thể bỏ qua như: Khu nhà lá Nam Bộ, đường tranh lịch sử, bình trà liên hoa, xe đạp kéo bánh Pía,... 

Nhà lá là hình ảnh thân quên của người dân miền Tây Nam Bộ. Mỗi độ Tết đến xuân về, nhà lá của người Nam Bộ được dọn dẹp sạch sẽ, trang hoàng. Bên cạnh đó, người dân thường mua hoa về đặt xung quanh nhà với niềm tin năm mới rực rỡ như sắc hoa. Ý tưởng khu chụp hình nhà lá Nam Bộ tại Tân Huê Viên cũng xuất phát từ đó. 

No photo description available.

Bình trà liên hoa hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng một nơi chụp hình lý tưởng và đầy màu sắc. Nhiều loại hoa đan xen vào nhau và được nối lại bằng tách trà Phúc Lộc Thọ. 

No photo description available.

Một nơi chụp hình khác nữa mà khách hàng không thể bỏ qua là xe đẹp hoa. Mô hình là chiếc xe đạp kéo bánh Pía được làm ra mang một ý nghĩa đặc biệt: "Những chiếc bánh Pía đầu tiên được vận chuyển bằng xe đạp để bán cho người dân, xe đạp như một kỷ vật quan trọng đối với sự phát triển của Tân Huê Viên". 

Image may contain: text

Chụp hình với tranh 3D là xu hướng chụp hình mới của giới trẻ. Khung hình đầy sống động hứa hẹn sẽ mang đến lại cho giới trẻ trải nghiệm tuyệt vời. 

Image may contain: text and food

Đường tranh lịch sử là câu chuyện về sự hình thành và phát triển của Tân Huê Viên được thể hiện bằng những bức hình sống động. Bạn không thể bỏ qua nơi này khi tham quan Tân Huê Viên nhé, nếu chụp hình thì càng tuyệt vời hơn

Image may contain: text

Ngoài những khu chụp hình trên, Tân Huê Viên còn bố trí nhiều chậu hoa trang trí xung quanh khuôn viên để tạo mỹ quan cho Điểm du lịch. Ngoài ra, HOA là đặc điểm nhận diện rõ nhất cho mùa Xuân, thấy hoa khoe sắc tỏa hương là biết Tết đang cận kề. 

Image may contain: flower and text

Image may contain: text

Bài và ảnh: Truyền thông Tân Huê Viên

Thông tin liên hệ
  • Địa chỉ

    153 quốc lộ 1A, ấp Phụng Hiệp, xã An Hiệp, huyện Châu Thành, Tỉnh Sóc Trăng

  • Điện thoại

    (0299) 3623700 - 3623702

  • Email

    kinhdoanh1@banhpiatanhuevien.com hoặc hotro@banhpiatanhuevien.com

Kết nối với chúng tôi