BÁNH PÍA ĐẬU PHỘNG SẦU RIÊNG TRỨNG

Trong các loại bánh được làm từ sầu riêng, bánh Pía luôn là sự lựa chọn của nhiều khách hàng khi mua bánh để làm quà cũng như cho người thân thưởng thức. Ngoài nhân đậu sầu riêng truyền thống, bánh Pía đậu phộng sầu riêng mang lại cảm giác lạ miệng cho người dùng, nhất là những ai “tín đồ” của đậu phộng.

 • Nguyên liệu: Bột mì, đường tinh luyện, dầu olein tinh luyện, sầu riêng, đậu phộng, nước, lòng đỏ trứng muối,...
 • Trọng lượng: 300g (150g x 2 cái)
 • Thời hạn sử dụng: 75 ngày
 • Cách dùng: Dùng ngay sau khi mở bao bì

Giới thiệu chi tiết sản phẩm

Dòng bánh Pía đậu sầu riêng trứng của công ty Tân Huê Viên thiết kế theo hình thức một bọc gồm 2 chiếc bánh có khối lượng 150 gram. Mỗi bánh được đặt trong bao bì nhỏ riêng biệt, dễ bảo quản cũng như làm sản phẩm trở nên đẹp mắt hơn.

Bánh Pía luôn được làm kỳ công từ nhân đến vỏ bánh. Với dòng bánh này, đậu phộng được rửa sạch, hấp chín và ngào với đường. Sầu riêng tươi được tách nhân, xay nhuyễn tạo hỗn hợp sệt. Trứng muối được chọn lựa kỹ lưỡng để giữ được vị bùi béo vốn có. Ăn bánh Pía là cảm nhận sự hòa hợp giữa lớp vỏ mềm mịn, nhiều lớp, màu vàng ươm cùng với phần nhân ngọt bui dẻo dẻo thơm ngon đáng nhớ.

Chúng ta đã quá quen thuộc với kẹo đậu phộng, xôi đậu phộng, chè đậu phộng,… nhưng hãy thử một lần thưởng thức qua bánh Pía đậu phộng sầu riêng trứng của Tân Huê Viên, bạn sẽ được “ru” khẩu vị qua nhiều khoảnh khắc. Đầu tiên là say sưa với lớp vỏ mềm, thơm cuốn hút. Sau đó nhân đậu phộng mềm dẻo cùng với sầu riêng tươi ngọt lịm. Trứng muối như làm chiếc bánh thêm phần đáng nhớ.

Bánh Pía là đặc sản Sóc Trăng trứ danh. Bánh được lựa chọn để làm quà tặng, để dùng cùng với trà nóng,… Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, bánh ra đời nhiều loại nhân hấp dẫn. Bánh Pía đậu phộng sầu riêng trứng  là loại bánh bạn nên thử qua nhé.

                                               

TÌM HIỂU VỀ SẢN PHẨM của Công ty Tân Huê Viên nhanh nhất
Thông tin liên hệ
 • Địa chỉ

  153 Quốc lộ 1A, ấp Phụng Hiệp, xã An Hiệp, huyện Châu Thành, tỉnh Sóc Trăng

 • Điện thoại

  (0299) 3623700 - (0299) 3821322 - (0299) 3622486

 • Email

  kinhdoanh1@banhpiatanhuevien.com hoặc salesoffice@banhpiatanhuevien.com (xuất khẩu)

Kết nối với chúng tôi