Điểm tâm bữa sáng cho cả nhà với món bánh bao cũng là một ý tưởng rất hay đó các bạn ạ. Món bánh bao vừa bắt mắt lại rất ngon miệng, sẽ làm cả nhà thấy cảm thấy thích thú. Đặc biệt món bánh bao của Tân Huê Viên còn được dùng như món điểm tâm cho người ăn chay nữa.
- Nguyên liệu: Bột mì, khoai môn, đường cát trắng, chất tạo nổi (E500ii, E521, E341ii), men khô. shortening, muối iod
- Trọng lượng: 360g
- Thời hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất.
- Cách dùng: Để bánh vào xửng hấp bánh từ 10-15 phút trước khi sử dụng.
Giới thiệu chi tiết sản phẩm
Theo phong tục của người dân Việt Nam cứ vào ngày rằm hay ngày mùng một đầu tháng mọi người thường ăn chay để cầu mong may mắn cho gia đình. Thậm chí có những người ăn chay vài tháng vài năm hoặc cả đời. Cũng vì thế nên nền ẩm thực chay của nước ta rất phát triển.
Góp phần làm phong phú thực đơn chay, Tân Huê Viên đã sản xuất ra một loại bánh bao thơm ngon, bổ sung dinh dưỡng Sáng ngày rằm những chiếc bánh bao khoai môn sẽ làm cho không khí ngày rằm thêm thanh tịnh và mọi người như được thanh lọc cơ thể.
♦ Da bánh mềm dẻo, nhân bánh thơm ngọt bùi bùi với màu tím khoai môn bắt mắt sẽ làm các bé sẽ rất thích thú.
♦ Sản phẩm có hương vị thơm ngon của những nguyên liệu tự nhiên được chọn lọc kỹ càng, sẽ mang lại cho bạn những phút giải trí và thưởng thức thật tuyệt vời bên cạnh bạn bè hoặc người thân.
♦ Bánh thường được dùng trong bữa sáng hoặc bữa ăn nhẹ để bổ sung dinh dưỡng, giúp cơ thể luôn sẵn sàng năng lượng cho các hoạt động.