Một vòng thăm quan kho sầu riêng Tân Huê Viên

Tân Huê Viên rất kỹ lưỡng trong khâu lựa chọn nguồn nguyên vật liệu đầu vào, bởi lẽ chúng tôi hiểu rất rõ đó là nhân tố quyết định chất lượng sản phẩm.

Dưới đây là vài hình ảnh trong xưởng Sầu riêng.

1/ Sầu riêng nhập về với số lượng lớn, sầu riêng có xuất xứ và kiểm định an toàn thực phẩm.

2/ Tuyển chọn sầu riêng, những trái không đạt chuẩn sẽ được loại ra và trả về nhà vườn

3/ Tách vỏ sầu riêng bằng máy.

4/ Tại đây, công nhân khui vỏ và lấy cơm sầu riêng đưa lên bằng chuyền để sang khâu kế tiếp.

Vỏ sầu riêng lúc này được cho xuống 1 bằng chuyền khác nằm bên dưới, bằng chuyền này sẽ đưa vỏ sầu riêng ra bên ngoài xưởng đến dàn máy chuyên biệt dùng để xây nhuyễn vỏ sầu riêng và tạo chúng thành chất đốt.

5/ Sầu riêng sau khi được lấy ra khỏi vỏ, sẽ được cho vào máy lọc, máy này sẽ loại hột sầu riêng ra khỏi cơm sầu riêng.

6/ Khâu cuối cùng, là kiểm tra chất lượng sầu riêng.

7/ Sau khi hoàn tất và có được cơm sầu riêng tốt nhất, sầu riêng sẽ được bao kỹ trong túi và di chuyển vào kho lạnh, với hệ thống 32 phòng lạnh, đảm bảo sầu riêng được bảo quản tốt nhất trước khi đưa vào sản xuất.

Tân Huê Viên - Mang đến sự an tâm cho người tiêu dùng