Giới thiệu về Cà Phê Mín

Hiện nay, ngoài các loại sản phẩm Đặc sản của Sóc Trăng như Bánh Pía, Lạp Xưởng,.... du khách khi ghé đến Tân Huê Viên sẽ có dịp thưởng thức thêm Cà phê thơm ngon, chất lượng do Tân Huê Viên phân phối, với nhãn hiệu Cà Phê Mín, Cà Phê được sàn lọc kỹ lưỡng trước khi đưa vào chế biến đảm bảo sẽ mang đến cho quý khách hàng một ly Cà Phê thơm ngon đúng chất.

Tân Huê Viên luôn đặt ra những yêu cầu khắt khe về chất lượng đối với sản phẩm của mình, với tiêu chí "Chinh phục bằng chất lượng". Nên Cà Phê Mín được chế biến bằng cà phê sạch có nguồn gốc xuất xứ và đảm bảo chất lượng để mang đến cho thực khách 1 ly Cà Phê phin đúng vị. Cà Phê Mín không chỉ sử dụng tinh chất chiết xuất từ Moka, mà còn sử dụng "hạt cà phê Moka" để tăng thêm hương vị và độ ngon cũng như chất lượng cho sản phẩm.

Hiện nay, Cà Phê Mín có bán tại Công ty Tân Huê Viên và một số Đại lý, với giá cả phải chăng, thế nên khi ghé thăm TÂN HUÊ VIÊN du khách đừng bỏ qua cơ hội để thưởng thức Cà phê nguyên chất và giới thiệu đến mọi người nhé, để biết thế nào là Cà phê đúng vị.

* Quý khách cũng có thể đặt mua Cà Phê Hột (còn nguyên hột chưa xay)

* Nếu khách hàng là chủ quán Cà Phê, có thể liên hệ để được ưu đãi tốt nhất. 

Sản phẩm liên quan