Xưởng sản xuất

Tân Huê Viên, hơn 30 năm xây dựng và phát triển, luôn đổi mới trong sản xuất, ngày càng hiện đại hơn giúp sản phẩm đạt tiêu chuẩn cao hơn, mang đến sự an tâm cho người tiêu dùng, đạt được nhiều chứng nhận như ISO, HACCP, GMP, HALAL và các bằng khen khác nhau về vệ sinh thực phẩm.

Với diện tích trên 8ha, Tân Huê Viên có nhà xưởng qui mô với nhiều khu vực riêng biệt, sau đây, chúng ta sẽ cùng ghé thăm xưởng sản xuất bánh của Tân Huê Viên, nơi làm nên thương hiệu Bánh Pía Sóc Trăng Thơm Ngon Vạn Lý.

(Cứ mỗi năm qua, Tân Huê Viên lại nâng cấp trang thiết bị hiện đại hơn, Video mới nhất sẽ được cập nhật sau này.)

1/ Đầu tiên là quá trình sản xuất bánh Pía (Video được quay vào năm 2016)

2/ Thăm quan xưởng sản xuất Bánh Trung Thu (2017)

3/ Thăm quan xưởng sầu riêng. (Video quay vào đầu năm 2017)

 

TÂN HUÊ VIÊN - NIỀM TIN HÀNG VIỆT