Chuẩn bị Lễ khởi công : Liên Hoa Bảo Tháp - Tân Huê Viên

Công ty Tân Huê Viên triển khai dự án mới nhằm mong muốn giới thiệu quãng bá các sản phẩm đặc sản của địa phương, thu hút khách du lịch trong và ngoài nước. Góp phần phát triển ngành du lịch của tỉnh nhà và tạo công ăn việc làm tăng thêm nguồn thu nhập cho người lao động. vị trí triển khai dự án liền kề với vị trí của Công ty Tân Huê Viên với Tổng diện tích trên 42.000 m2 . với tổng vốn đầu tư 199 tỷ đồng, Ý tưởng thiết kế hình hoa sen, là loài hoa phổ biến, gần gũi với nhân dân; là biểu tượng của tự do, bình đẳng. Đồng thời thể hiện nét bình dị, thuần khiết và tôn nghiêm.

Liên Hoa Bảo Tháp: là công trình có chiều cao 68m, đường kính 98m, công trình được thiết kế 3 tầng. bao gồm nơi thờ tượng Đức Phật Dược Sư cao 6m8, được đúc bằng đồng đỏ, dát vàng khoảng 30 lượng, Và khu mua sắm, Khu trưng bày, triển lãm, giới thiệu về lịch sử hình thành, truyền thống sản xuất bánh pía - lạp xưởng ,…

Phố cổ đi bộ: xây dựng theo lối kiến trúc của 03 dân tộc anh em Kinh - Hoa - Khmer, bao gồm khu ẩm thực, các cửa hàng trang phục truyền thống 3 dân tộc, quà lưu niệm,… Khu vực này sẽ tổ chức các hoạt động biểu diễn nghệ thuật.

Ngoài các hạng mục công trình chính, diện tích còn lại được dùng làm hoa viên, cây xanh, xây dựng núi cao 30mét, thủy cung, và công viên dành cho trẻ em.

Tiền trình xây dựng
- Khởi công vào ngày: 6/3/2018 DL (Nhằm ngày 19/01 năm Mậu Tuất)
- Thời gian dự kiến hoàn tất: Đầu năm 2020